Người dân phẫn nộ và chửi mắng khi người nhà nhận thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương

Vụ Nguyễn Hải Dương: Người phẫn nộ, kẻ sẻ chia

Nhiều người thân của Nguyễn Hải Dương đã đến Bình Phước từ sáng sớm để nhận thi thể của tử tù sau khi phạm nhân này bị hành án.

https://www.youtube.com/watch?v=qZvV8NgHSpQ

Người nhà nhận thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương

Ảnh Internet

Khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 17-11, người nhà tử tù Nguyễn Hải Dương đã đến nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để nhận thi thể người thân.

Khi thấy ba và mẹ của Dương rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ. Xung quanh tiếng chửi mắng vang lên. Trong đó, một vài ý kiến cho rằng hình phạt này quá nhẹ so với những gì tội ác mà Dương gây ra.

Đông đảo người dân dõi mắt xem quá trình tiếp nhận thi thể
Ông Nguyễn Phú Hải, ba của Nguyễn Hải Dương không đứng nổi khi thấy quan tài của con.

https://www.youtube.com/watch?v=jdApZ9Q-6TQ

Xe chở thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương về nhà xác

“Giết đến sáu mạng người chứ đâu ít. Đây là cái kết mà Hải Dương phải chịu, không nên khóc, xót thương làm gì”- một người phụ nữ trong đám đông la lớn.

Nghe vậy, một người đàn ông đứng gần đó tiếp lời: “Thôi, đó cũng là cách đền tội. Giờ nói ra chỉ mang lại nỗi đau của gia đình họ chứ làm được gì”.

Một số người khi thấy mẹ tử tù Nguyễn Hải Dương khóc ngất đã chạy đến nắm tay động viên, chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Dinh (74 tuổi) ông ngoại của Lê Thị Ánh Linh, người đang chăm sóc bàn thờ nhà chị Linh đặt 6 di ảnh nạn nhân đã thở dài khi hay tin Dương vừa thi hành án.

Thi thể Nguyễn Hải Dương đưa về nhà

“Hận thì có hận thằng Dương lắm. Nhìn di ảnh mà nhớ con lắm. Gia đình coi như tan nát. Nhưng nó đã chết thì thôi, giờ hận thêm rồi để thêm mệt mỏi. Chết là hết rồi. Đền tội vậy được rồi”- ông Dinh nói trong sự mệt mỏi.

Theo ông Dinh việc Dương là chủ mưu vụ thảm sát khiến ông không thể tin được. Bởi trước kia ông nhiều lần tiếp xúc đều cảm thấy Dương rất hiền lành, thật thà.

Theo phaidepviet