Người đàn ông có “cặp sừng” dài nhất thế giới: Kết hôn 4 tháng vẫn không được vào phòng ngủ vợ đêm nào.

Một người có tên Trương Lộ thông qua mai mối đã lấy được cô vợ người gốc Quảng Châu khá xinh đẹp, trẻ trung và thông minh. Tuy nhiên, vợ đẹp ở đó mà anh chàng nào có được ngủ cùng… 

Tốn hết hàng trăm ngàn nhân dân tệ (tương đương hàng trăm triệu đồng), Trương Lộ mới có thể “đưa nàng về dinh” nhưng trong lòng anh chàng vẫn vui mừng hỷ hả. Tuy nhiên, điều duy nhất khiến anh phiền lòng đó là vợ anh không đồng ý cho chồng vào ngủ cùng dù họ đã kết hôn được 4 tháng.

Ngoại trừ việc phải ngủ trong phòng khách ra, tất cả mọi việc đều ổn thỏa với Trương Lộ. Người vợ gốc Quảng Châu của anh mỗi ngày đều chăm chỉ lo toan nhà cửa, nấu cơm cho anh, dọn dẹp phòng ốc. Anh cho rằng có lẽ vợ còn ngại ngùng e thẹn nên cũng không ép buộc cô. Trương Lộ muốn vợ được làm quen từ từ.

Anh chồng Trương Lộ tâm sự về tình thế của mình.

Vậy mà thời gian dần dần trôi qua, đã sắp hết nửa năm rồi mà vợ anh vẫn không cho chồng vào phòng ngủ cùng. Trương Lộ lúc đó mới bắt đầu có ngờ vực. Dù đi làm cả ngày nhưng trong lòng anh vẫn không thoải mái. Rõ ràng cưới được cô vợ xinh đẹp như thế mà về nhà cũng không được “đụng tay đụng chân”, chẳng phải là đang dày vò nhau sao?

Anh Lộ cứ suy nghĩ nhiều nên gầy rộc hẳn đi, trong khi cô vợ thì ngày càng có da có thịt. Nửa năm trôi qua, vợ anh mập lên không ít, so với lúc mới cưới về thì cũng mập hơn hẳn hai phần rồi. Một hôm, vợ anh đi tắm nhưng quên đóng cửa. Trương Lộ không để ý nên vô tình bước vào nhà vệ sinh để coi vợ mập lên chỗ nào. Sau đó, anh mới hoảng hồn nhận ra, thứ to lên duy nhất trên người vợ chính là bụng. Vợ có thai rồi ư?

Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết vợ anh đã có thai được 9 tháng, sắp sinh đến nơi rồi. Trương Lộ khi ấy mới chột dạ. Lấy nhau mới được nửa năm, chạm còn chưa dám chạm, tại sao vợ lại có thể mang thai?

Trương Lộ buồn bã kể về câu chuyện của mình.

Trương Lộ vô cùng tức giận, nghĩ tới việc thường ngày mình chiều chuộng cô hết lòng, chẳng dám mở miệng quát tháo bao giờ. Vậy mà không ngờ, cô lại cắm cho anh một cái “sừng” to như vậy. Hơn nữa, điều khiến anh tức giận hơn cả là cô vợ cứ khăng khăng cái thai trong bụng là của anh. Cô này còn vô tư kể với người ngoài và người thân rằng mình đang mang trong bụng đứa con của Trương Lộ.

Hiện, Trương Lộ đang vô cùng khổ não. Anh yêu vợ nhưng cũng không muốn phải “đổ vỏ” thay ai. Cái thai đã được 9 tháng rồi, phá đi là điều không thể được. Nghĩ tới tình cảm vợ chồng suốt những tháng này qua, Trương Lộ không giấu được nét rầu rĩ, hoang mang lẫn buồn bã.

Và cư dân mạng Trung Quốc thì thi nhau chia sẻ, an ủi cho anh chồng có cặp sừng dài nhất thế giới này.

Theo kenhchiase.net