Ngọc Trinh: “Tôi mà thả thính là 100% sẽ dính, không có ai thoát được khỏi tay tôi”

Là chân dài nổi tiếng với câu nói “Không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”. Có lẽ khi nhắc đến Ngọc Trinh mọi người sẽ nhớ ngay đến câu nói bất hủ này. Tuy nhiên, sau những ồn ào về chuyện tình cảm tốn không ít giấy mực của báo chí, Ngọc Trinh dường như trở nên thu mình hơn, ít chia sẻ về đời tư hơn.

Đúng giờ hẹn, hình ảnh cô gái miền Tây mộc mạc, cười nhiều ngày nào bước vào. Vẫn nụ cười tươi trên môi và giọng nói đậm chất miền Tây.

Chào Ngọc Trinh, thời gian qua có vẻ như sau ồn ào chuyện tình cảm, có nhiều người đồng cảm với chị hơn, thay vì lúc trước là những lời dèm pha, bình luận không mấy tốt đẹp thì sau khi chuyện tình này kết thúc chị lại nhận được nhiều lời chia sẻ, an ủi hơn. Chị thấy thế nào về điều này?

Trinh khi đọc các bình luận mà thấy ít đi những bình luận chửi bới, xúc phạm mình mà thay vào đó là sự động viên, chia sẻ, an ủi thì mình thấy rất vui. Mà nếu có những lời không hay thì Trinh cũng sẽ quên đi thôi. Vì Trinh cũng quen rồi.

Hình như sau chuyện tình chóng vánh này Ngọc Trinh sống thu mình hơn, Và chị từng nói từ giờ chuyện tình cảm sẽ giữ kín hơn và có thể sẽ công khai như chuyện tình mới đây đúng không?

Sau những ồn ào, Trinh cũng cần khoảng thời gian để cân bằng lại. Vì đã có nhiều thử xảy ra quá nhanh khiến bản thân phải thích nghi. Nếu là Trinh của ngày trước thì khóc mắt sưng húp, nhưng giờ thì không. Khóc xấu lắm, Trinh thì rất thích đẹp, nên Trinh để bản thân tĩnh lại, nhẹ nhàng đối mặt, Trinh đi làm từ thiện nhiều hơn thay vì đi dự event, tạm lánh xa ánh đèn flash một thời gian.

Qua cách nói chuyện cũng có thể thấy Trinh cũng có thay đổi, cách trả lời vẫn chuẩn Ngọc Trinh nhưng đâu đó lại có sự bình tĩnh hơn, ít những câu nói gây sốc hơn. Phải chăng khoảng thời gian tạm xa ánh đèn flash đó đã giúp Trinh nhận ra điều gì?

(Trinh cười) Không biết sao mọi người sốc chứ Trinh thì nghĩ sao nói vậy, và Trinh nghĩ nhiều người cũng nghĩ vậy mà họ không dám nói hoặc không nói ra thôi. Còn việc tạm xa ánh đèn flash, nó giúp Trinh tĩnh tâm hơn, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái, buồn thì cùng bạn bè đi shopping, ăn uống, du lịch.

Trinh tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái, buồn thì cùng bạn bè đi shopping, ăn uống, du lịch

Vậy hiện tại Trinh đang độc thân hay đang tìm hiểu người mới?

Hiện tại Trinh đang độc thân vui vẻ. Nhưng nếu tìm được đối tượng phù hợp Trinh sẽ không ngại “thả thính” vì Trinh có bí kíp “thả thính” là dính (cười).

Trinh có bí kíp “thả thính” là dính

Đây là lần đầu tiên nghe Ngọc Trinh nói về bí kíp này. Ngọc Trinh đã quá đẹp rồi, vậy chị còn bí kíp gì để chắc chắn “dính”?

Như Trinh từng nói, Trinh rất sợ mình xấu. Trinh phải đẹp mọi lúc mọi nơi kể cả khi ngủ. Ngoài ra Trinh còn tập gym, tập nhảy để giữ body săn chắc, có vòng eo nhỏ, mà cũng tốt cho sức khoẻ nữa. Lúc nào cũng yêu bản thân, làm những gì mình thích, mua cái gì mình muốn, lúc nào cũng cười. Đàn ông yêu bằng mắt mà, kiểu gì cũng dính. À mà thả thính là cả nghệ thuật nha, nên dạo này Trinh hay đọc sách lắm đó (cười).

Thả thính là cả nghệ thuật nha, nên dạo này Trinh hay đọc sách lắm đó

Trinh đọc sách? Chuyện này mới lạ nè, đó giờ cứ nghĩ Trinh chỉ mê shopping, mê làm đẹp thôi chứ

Sau tất cả, Trinh muốn là một hình tượng phụ nữ thông minh. Không muốn là cô bé Trinh ngô nghê ngày nào nữa. Vì ai rồi cũng phải trưởng thành mà. Mà giờ thời buổi công nghệ rồi, Trinh muốn mua sắm gì thì cứ vào mấy trang thương mại điện tử như Tiki.vn chẳng hạn. Trinh hay mua sách trên đó. Có thời gian Trinh stress với chuyện tình cảm, Trinh bỏ hết một loạt đồ dùng trong bếp, mua sắm mọi thứ mới trên Tiki luôn. Giờ tay nghề nấu ăn của Trinh cũng khá lắm đó, nên xả stress trong gian bếp của mình cũng rất hay đó nha.

Sau một thời gian không gặp, Trinh làm chúng tôi bất ngờ quá đấy. Vậy còn điều gì bạn cho là bí kíp thả thính nữa?

Tất nhiên điều quan trọng nhất là làm đẹp đó. Bạn đừng nghĩ tự dưng Trinh có làn da đẹp, vóc dáng đẹp với vòng eo 56 thế này đâu. Trinh phải siêng dùng mỹ phẩm, siêng tập luyện thể thao đấy. Bạn nữ nào muốn mua sắm đồ làm đẹp chính hãng thì cứ vào Tiki thử xem nha, Trinh thấy mua đồ trên đó an tâm lắm. Đây cũng là bí kíp “thả thính” quan trọng nhất đấy!

Làm đẹp với Trinh là bí kíp “thả thính” quan trọng nhất!

Theo doisongphaidep