Ngày mai Thứ Hai: Là 1 ngày NẶNG NỀ, TỒI TỆ đến bổn mạng của 5 con giáp này

0
5

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Hai ngày 05/02/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Ảnh minh họa

Danh sách những con giáp cần cẩn thận trong ngày mai vì bản mệnh không được như ý:

Tuổi Sửu

Trong ngày thứ tư này của người tuổi Sửu có điềm báo về hôn nhân bất lợi, tình cảm gặp trục trặc. Các mối quan hệ xã giao cũng trở nên rối ren, phức tạp, khiến tinh thần bạn đi xuống, lúc nào cũng thấy bực bội, khó chịu trong người, rất cần tìm nơi nào đó để giải tỏa.

Ảnh minh họa

Ảnh hưởng tinh thần khiến bạn khó tập trung làm việc đạt hiệu quả cao được. Thậm chí, bạn xao nhãng, chủ quan trong công việc gây ra sự nhầm lẫn không đáng có. Điều đó tuy không gây trở lực quá lớn cho bạn nhưng dẫu sao uy tín bản thân cũng giảm đi phần nào.

Sức khỏe của bạn đang đi xuống, nên chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, nhằm hạn chế tình trạng chán ăn hay ăn uống không hợp khẩu vị của mình.

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím than

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

Tuổi Tỵ

Tâm trạng của người tuổi Tỵ khá bí bách trong ngày thứ tư. Thay vì giam mình trong không gian văn phòng chật hẹp, bạn nên ra ngoài xông xáo tìm cơ hội mới. Theo https://skvty.com, những ai biết nỗ lực không ngừng vẫn có thể “đức năng thắng số”, thay đổi vận trình của chính mình.

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ không khả quan. Một vài hạng mục đầu tư, kinh doanh thua lỗ. Nhưng đó chỉ là dấu hiệu tạm thời, không đáng lo ngại. Bạn vẫn cần tập trung tinh thần cao độ để không phạm bất cứ sai lầm nào trên con đường mình đã chọn.

Vận trình tình cảm giảm đi trông thấy. Bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng.

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ son, tím

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ không như ý trong ngày thứ tư này. Đôi lứa bất hòa, cãi vã, các mối quan hệ xã giao cũng dần rối ren, phức tạp. Tất cả những yếu tố ấy khiến tinh thần bạn xuống dốc, dù đã tập trung làm việc cũng khó mà đạt kết quả cao.

May mắn là tuổi Ngọ lanh lợi, không khó để tìm ra cách khắc phục tình trạng hiện tại. Những lúc tinh thần bất ổn, bạn đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân. Một mình đương đầu với tất cả không hề dễ chịu chút nào, hãy nói ra cho lòng thư thái.

Tình yêu cũng như thời tiết, thay đổi không biết điểm dừng. Tuy nhiên bạn có thể “dự báo” tình cảm của mình cơ mà. Muốn nó thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu, chỉ cần bạn tinh ý một chút là được rồi, không quá khó như bạn tưởng tượng đâu, quan trọng là phải kiên trì và khéo léo.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 2h đến 4h

Màu sắc cát tường: Vàng nhạt, xanh

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới, sau thời gian bươn chải vất vả để tìm đường kinh doanh, buôn bán, cuối cùng người tuổi Tuất cũng tìm được hướng đi rõ ràng cho mình. Áp lực tài chính giảm đi đáng kể, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc nữa.

Bạn luôn phải chủ động, xông xáo, di chuyển càng nhiều càng tốt. Có như vậy, bạn mới phát huy được hết khả năng tiềm ẩn. Đừng ngại khó ngại khổ nếu như bạn muốn đạt được mục tiêu sự nghiệp đã ấp ủ bấy lâu.

Tình cảm lứa đôi gặp phải không ít rào cản từ phía gia đình. Thay vì cố chấp bảo vệ ý kiến của mình, bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Thật bình tĩnh và tỉnh táo để cân nhắc mọi chuyện tránh sau này phải nói lời hối tiếc.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Cà phê, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Tử vi thứ tư của người tuổi Hợi, vì quá tự tin mà bản mệnh “trèo cao ngã đau”, khinh suất đối thủ, biến mình thành mục tiêu công kích, thậm chí lĩnh hậu quả đáng tiếc.

Bạn thừa biết trong công việc hiện tại đang làm, chỉ cần một vài sai sót nhỏ thôi cũng đủ khiến uy tín của bạn bị ảnh hưởng. Vậy tại sao không nhắc nhở bản thân mình phải thận trọng hơn nữa.

Bạn cảm thấy bí bách, tinh thần xuống dốc nghiêm trọng kể từ đầu giờ chiều. Nhưng đừng vì thế mà về nhà trút giận lên đối phương. Càng làm như vậy, mâu thuẫn vợ chồng càng khó giải quyết triệt để.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Theo giadinhhiendaivn