Ngày mai ra chơi chồng lén ra sau lớp học gặp vợ nhé, vợ sẽ cho chồng một bất ngờ!

Các mẹ ơi cho em hỏi tí, con em như vầy có đáng lo không ạ? Em không biết con em có phát triển tâm sinh lý quá sớm so với lứa tuổi của con không nữa, nếu có thì em phải làm sao ạ?

Con em năm nay 7 tuổi, đang học lớp 2. Em để ý thấy biểu hiện con cả tháng nay lạ lắm các mẹ ơi!

Đầu tiên là vụ đánh răng. Bình thường buổi tối sau khi ăn xong hoặc sáng dậy, dù em hét khan cả cổ luôn nhưng con tuyệt nhiên không đánh răng là không đánh. Vậy mà dạo gần đây chẳng cần em nhắc, hễ ăn tối xong và sáng ngủ dậy là đánh răng rất sạch sẽ. Em thắc mắc hỏi thì bạn nhỏ cứ cười cười đầy bí hiểm.

Rồi bữa em đến đón con sớm, lúc đó các cô không có trong lớp em đứng ngoài cửa lớp nhìn vào thì thấy con em đang hôn một bạn nữ cùng lớp ạ. Em thấy mà choáng váng luôn không nghĩ con mình đã lớn và già dặn vậy. Hèn chi mỗi khi thấy quảng cáo kem đánh răng, con hay hỏi em “Mẹ ơi chú đó phải đánh răng cho thơm miệng cô mới cho hôn hả?” và trở nên chăm chỉ đánh răng hẳn.

Rồi nữa, một lần soạn tập giúp con, em thấy trong đó rơi ra lá thư tay một bạn nữ trong lớp viết cho con với lời lẽ hết sức âu yếm như những đôi vợ chồng ấy ạ. Thế này ạ:

“Chồng yêu của vợ hôm qua ngủ có ngon không, có biết là vợ nhớ chồng yêu lắm không. Mà dạo này vợ để ý cái Quỳnh nó nói nó thích chồng nên chồng không được nói chuyện với nó nha, cũng không được giúp nó khênh ghế đâu đó, không thì vợ sẽ nhéo cho chồng bầm hông và nghỉ chơi chồng luôn đó nha!

À, quên nói chồng biết cái nhẫn bông hoa hôm bữa chồng tặng vợ đẹp lắm, vợ thích lắm chồng ạ. Cảm ơn chồng nhiều nha, ngày mai ra chơi chồng lén ra sau lớp học gặp vợ nhé, vợ sẽ cho chồng một bất ngờ!”

Ký tên vợ yêu của chồng!”

Ôi mẹ ơi, em đọc mà suýt ngất trên cành quất luôn các mẹ ạ!

Chưa hết đâu, tối qua ông nhỏ nhà em đi học về bỗng hỏi mẹ.:

– Mẹ ơi 2 người yêu nhau là hôn nhau hả mẹ?

– Sao con lại hỏi mẹ chuyện đó? Có chuyện gì nói mẹ nghe nào

Con ngại ngùng và đỏ mặt một chút rồi nói ngập ngừng:

– Con thích bạn Nga lớp con á, con yêu bạn ấy. Hồi chiều bạn ấy hôn con và bảo con lớn lên phải cưới bạn ấy làm vợ bạn mới chịu! Nhưng con kể mẹ nghe, mẹ đừng kể ai nghe nha không bạn ấy chửi con chết

Trời ơi, choáng tập 2.

Suốt buổi tối qua em không làm được gì luôn á các mẹ, cứ nghĩ về con và cô bạn cùng lớp của nó mà hết hồn. Tối về nói chuyện với chồng thì chồng bảo em khéo lo ba cái chuyện trẻ con vớ vẩn ấy mà, chúng thích nhau vài ba bữa là chán nhau ngay không phải lo.

Ừ chồng nói cũng có lý, bọn trẻ con chưa hiểu chuyện nên cứ sáng nắng chiều mưa. Có thể em quá lo cơ mà em vẫn không thể nào thoát ra được những suy nghĩ phức tạp các mẹ ạ.

Mẹ nào có kinh nghiệm chuyện này chia sẻ giúp em với ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.