Hình ảnh đầu người và các phần thi thể được bày bán một cách công khai trên đường phố gây hoảng sợ cho nhiều người.

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông đang cặm cụi phân chia các phần thân thể được cho là bộ phận con người vẫn còn dính máu đã khiến dư luận xôn xao. Thậm chí, còn có những người không tin cho rằng đó chỉ là hình ảnh cắt ghép, kĩ xảo hoặc trong một bộ phim kinh dị nào đó.

Một người đàn ông đang thản nhiên đục khoét vật thể được cho là phần đầu người vô cùng kinh dị.

Tuy nhiên, đây là hình ảnh thật sự được chụp tại một tiệm bánh mì có tên là Body Bakery ở Ratchaburi, Thái Lan. Hình ảnh đang được dân mạng chia sẻ gây hoang mang đó thực chất chỉ là những chiếc bánh mì được mô phỏng theo hình dạng bộ phận trên cơ thể con người từ đầu đến tay, chân…

Người đàn ông  trong bức ảnh chính là chủ cửa hàng bánh mì kì lạ trên. Không chỉ là một người thợ làm bánh, anh còn là một nghệ sĩ đam mê hình ảnh nhân vật zombie trong các bộ phim kinh dị. Vì sở thích của mình nên anh đã làm ra những chiếc bánh mì có hình dạng giống hệt cơ thể con người và thậm chí còn rắc siro đỏ lên khiến nhiều người phải hoảng sự vì quá chân thực.

Chủ cửa hàng bánh mì kinh dị này cho biết phía trước cửa hàng đã treo biển cảnh báo không dành cho những người yếu tim và đảm bảo tất cả bánh mì ở đây đều được làm thủ công hoàn toàn, có thể ăn hoặc lưu giữ làm kỉ niệm tùy nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng bánh mì cũng có rất nhiều khách hàng “nhí” như thế này.

Một số vị khách có mặt tại cửa hàng cũng chia sẻ họ thích thể loại kinh dị nên biết rõ đây chỉ là hình ảnh mô phỏng cơ thể con người, không có gì đáng sợ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người phản đối cho rằng những chiếc bánh mì này được làm mô phỏng quá chân thực, giống với cơ thể người đến 90% . Vì thế, việc ăn bánh mì có hình dạng kinh dị như vậy không hề nhân văn.

Theo BTS