Ngân Anh vừa bị tước vương miện, Phạm Hương đã viết tâm thư: Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu!

Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ quãng thời gian khó khăn khi mới vào nghề và không quên động viên đàn em luôn nỗ lực để đạt được ước mơ: “không ai được phép xoá bức tranh tương lai đẹp đẽ của chúng ta trừ chính bản thân chúng ta”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ dòng trạng thái khá dài về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới kết thúc và quãng thời gian khó khăn khi mới vào nghề.

Cô viết: “Hành trình xuyên suốt cuộc thi, tất nhiên ai trong chúng ta cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cũng như có rất nhiều hi vọng để có thể giành được thứ hạng cao nhất. Nhưng vương miện thì chỉ có ba, nên Phạm Hương biết rằng các bạn sẽ hụt hẫng và buồn nhiều lắm.Nhưng không sao hết, với Phạm Hương 39 bạn còn lại đều đã chiến thắng và cho mình những bài học, những kinh nghiệm đáng quý sau cuộc thi này.

Như các bạn đã biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thì Phạm Hương cũng từng là người nhiều lần nếm trải thất bại. Thất bại ở đây là không đạt được kết quả như bản thân kì vọng và phấn đấu. Phạm Hương chỉ cho phép mình buồn một chút, rồi lại phấn đấu, rồi lại nếm trải nhiều thứ mới mẻ trong cuộc sống này. Vì chỉ có cố gắng mỗi ngày và đặt ra mục tiêu mới thì nỗi buồn tự khắc biến mất mà là lòng tin và khát khao chinh phục lại cháy bổng trong tim.”

Phạm Hương chia sẻ khá dài trên trang cá nhân

Người đẹp sinh năm 1991 cũng không quên động viên đàn em luôn nỗ lực để đạt được ước mơ đang theo đuổi.

“Các bạn đọc được những dòng này, hãy viết ra tờ giấy… Tôi là ai? Tôi từng ước mơ gì? Hiện tại tôi thế nào? Ngày mai tôi ra sao? Một năm nữa tôi thế nào? 10 năm nữa tôi ra sao? 50 năm nữa tôi sẽ là ai? Rồi các bạn tự cho mình câu trả lời, đương nhiên mỗi người rồi sẽ vẽ bức tranh cuộc đời mình khác nhau, nhưng Phạm Hương tin chẳng ai muốn mình thành một người không có thành tựu gì cả. Vậy nên, hãy gác lại nỗi buồn, lao ngay ra phòng gym chăm chỉ luyện tập hình thể, chăm chỉ đọc sách, dung nạp kiến thức và dành thời gian giải trí, thời gian quan tâm gia đình, yêu bản thân một chút và cứ viết tiếp ước mơ của mình. Không ai được phép xoá bức tranh tương lai đẹp đẽ của chúng ta trừ chính bản thân chúng ta thôi.”

Phạm Hương trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương từng có thời gian dài làm người mẫu, cô tham gia Vietnam’s Next Top Model” và lọt vào top 8.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, đến thời điểm hiện tại người đẹp Hải Phòng được coi là Hoa hậu thành công nhất Việt Nam trong 2 năm qua.

Theo Baocapnhat