Sau khi bị đối thủ tước ngôi vô địch vào năm 2015, cuối cùng William Masvinu lại giành được giải thưởng này lần thứ tư vào năm 2017.

Cũng giống như phái đẹp, cánh mày râu luôn thích nhận được lời khen về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, tại cuộc thi Nam Vương Xấu Nhất Zimbabwe được tổ chức thường niên, các thí sinh chỉ ao ước được càng bị chê nhiều, càng tốt bởi đó sẽ là một trong những tiêu chí quyết định ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện.

Chân dung người đàn ông xấu nhất Zimbabwe – William Masvinu

Trong số các thí sinh từng tham gia cuộc thi, William Masvinu là thí sinh nổi bật nhất. Anh đã từng đoạt ngôi vô địch trong 3 năm liên tục từ 2012 đến 2014. Và vào năm nay, anh đã một lần nữa chinh phục ngôi vị này lần thứ 4.

Được biết, William đã một lần mất ngôi vô địch vào năm 2015 bởi đối thủ Maison Dere. Theo anh, đối thủ của anh chiến thắng không xứng đáng chỉ vì bị rụng răng cửa trước ngày thi. Còn vào năm 2016 thì cuộc thi không được tổ chức, thế nên tới tận năm nay William mới có thể giành lại được ngôi vương kỳ quặc này. Phần thưởng dành cho anh là 500 USD (khoảng 11,3 triệu VND) và một con bò sữa.

William đã vô địch 3 lần, nhưng mất chức vô địch vào năm 2015

William chia sẻ rằng, ở lần thi năm nay, anh không còn tự mãn như cuộc thi vào 2 năm trước nữa. Anh đã chuẩn bị đầy đủ với tâm thế sẵn sàng để giành ngôi vô địch năm nay. Và đúng như dự kiến, William đã thành công mỹ mãn khi giành được vị trí số 1. Và cũng giống như các cuộc thi khác, William đã trở thành đại diện của Zimbabwe sẽ tham dự cuộc thi Mr. Ugly World – Người đàn ông xấu nhất thế giới vào năm sau tại Nam Phi.

Đối thủ của anh, Maison Dere đã bị mất răng cửa trước khi thi và giành ngôi vô địch
Sau khi giành được chức vô địch năm nay, anh sẽ đại diện cho nước mình tham gia cuộc thi Nam Vương Xấu Nhất Thế Giới vào năm 2018

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không vui trước chiến thắng của William. Họ cho rằng William đã thắng quá nhiều lần, và chẳng có hoa hậu nào thi đi thi lại cả. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng ban tổ chức nên cấm anh tham dự vào các năm tới.

Tổng hợp