Nếu sở hữu những nét tướng này, con gái sau này chắc chắn giàu sang

Nhng nét tướng “quý hơn vàng dưới đây được cho là ch nhng cô nàng có s mnh giàu sang. Cùng xem bn s hu được bao nhiêu nét trong s đó nhé!

Đôi mt linh hot

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn của mỗi người mà còn thể hiện được bản lĩnh và tư thất của họ nữa. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt linh hoạt thường rất thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ được quý nhân phù trợ về công danh, tiền tài.

Mũi to

Theo quan niệm của dân gian thì mũi này được xem là mũi giàu. Mũi to đại diện cho khả năng tài chính tốt. Người có mũi to rất có ý chí trong cuộc sống. Họ có sự kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước. Đồng thời, những người sở hữu nét mũi to còn là những người sống lâu, trường thọ.

Mũi khom

Mọi người vẫn thường hay dè chừng về những người mũi khoằm nhưng trên thực tế phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có ý chí kiên cường hơn bất kỳ người nào. Khi gặp thất bại thường không dễ dàng chấp nhận. Họ có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén, có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác.

Tai va to va dày

Phụ nữ có tai to và dày thường là những người có sức khỏe tốt, sống thọ, thường đem đến nhiều tài vận cho gia đình.

Mông ny, hông to

Những người phụ nữ này thường rất được các bà mẹ chồng ưng ý vì có khả năng sinh nở tốt, tay hòm chìa khóa và có khả năng tạo phúc cho chồng con.

Tay nh

Người phụ nữ sở hữu tay nhỏ, thon dài là người mẹ, người vợ hiền lành, dịu dàng, có mệnh phu nhân, tốt số.

Chân to và dài

Mẫu phụ nữ này có phúc lớn, có ý chí làm ăn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, có khi còn hơn cả chồng.

Ngc hơi x

Theo Nhân tướng học, mẫu người phụ nữ này thường sống đơn giản, vô lo vô nghĩ. Họ thường gặp nhiều may mắn, ít gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

C dài

Phụ nữ có cổ dài thường tham vọng trong sự nghiệp. Tuy họ chi tiêu hoang phí, nhưng lại có khả năng kiếm tiền giỏi.

Bng phng

Người phụ nữ sở hữu vùng bụng phẳng lì thường trở nên giàu có nhờ các tài lẻ của mình.

Ngón tay thô

Người phụ nữ sở hữu tướng này thường có sức chống chọi mạnh mẽ với sự khắc nghiệt của cuộc sống, vì vậy họ luôn biết cách vươn lên nhờ nghị lực của mình.

Theo dep