Nếu không đánh liều vớt túi đỏ dưới vực, thanh niên cả đời sống kiết xác nghèo hèn chẳng ai biết đến!

Sau khi mở chiếc túi trôi trên mặt nước, nam thanh niên đã nhanh chóng đổi đời với những thứ tìm thấy bên trong.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ sự việc của nam thanh niên và việc đổi đời nhanh chóng. Những hình ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Anh chàng hết sức bất ngờ khi nhìn thấy chiếc túi trôi nổi ở ven sông

Theo những hình ảnh ghi lại, anh chàng vô tình nhìn thấy chiếc túi xách màu đỏ dưới ven sông khi đang trong quá trình đi kiếm thức ăn. Gia đình vốn không có điều kiện nên nam thanh niên này thường xuyên tìm kiếm những loại thức ăn ở các con sông. Hàng ngày, chàng trai rất chăm chỉ và dành thời gian để tìm kiếm thức ăn cho gia đình.

Thứ bên trong càng khiến anh chàng bất ngờ hơn thế

Sau nhiều ngày cố gắng, trời không phụ lòng người, anh chàng đã có cơ hội đổi đời khi vô tình phát hiện “kho báu” trong lúc đi tìm kiếm cá ở ven sông. Anh đã nhìn thấy một chiếc xách màu đỏ được kéo khóa cẩn thận đang trôi lửng lơ. Đánh liều lại gần và tìm cách vớt lên, anh chàng cũng hi vọng có thể tìm được những thứ quý giá để có thể thay đổi vận mệnh.

Từ từ mở chiếc túi, anh chàng ngỡ ngàng khi ngỡ ngàng khi nhìn thấy những thứ bên trong. Bên trong túi xách có rất nhiều tiền mặt, son, điện thoại cùng một số đồ trang sức quý giá. Đây chắc chắn là túi xách của người phụ nữ giàu sang, có điều kiện.

Mặc dù gia đình rất khó khăn nhưng anh chàng vẫn mang chiếc túi xách đến cơ quan chức năng để có thể tìm lại chủ nhân của nó. Hành động của anh chàng đã được rất nhiều người tán dương và cũng có không ít nơi mời anh về làm việc sau khi những thông tin này được chia sẻ.

Theo Thể Thao Và Xã Hội