Năm đó Vương Phi kiên quyết sinh con gái hở hàm ếch, giờ cô bé đã 11 tuổi, khí chất không hề thua kém mẹ

Vương Phi vốn là hình tượng khó có thể thay thế trong lòng nhiều khán giả yêu thích. Một giọng ca độc đáo, một phong cách thời trang cá tính, cô ca sĩ nhận được đông đảo sự yêu mến từ những người hâm mộ.

Ảnh Internet

Đời sống tình cảm của Vương Phi cũng nhiều thăng trầm. Tổng cộng từ trước đến giờ cô đã trải qua 6 mối tình, trong đó mối tình với Lý Á Bằng, Đậu Duy, Lê Minh, Tạ Đình Phong được đông đảo người hâm mộ chú ý tới.

Ảnh Vương Phi và Lý Á Bằng
Ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong

Trong những mối tình đó, Vương Phi sinh 2 người con, con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng (Lý Yên) nhận được sự theo dõi đặc biệt từ khán giả, tạo ra làn sóng xôn xao dư luận…

Bởi vì trong khi Vương Phi mang thai tháng thứ 4, bác sĩ nói với cô, con gái cô mắc bệnh hở hàm ếch bẩm sinh. Điều này đối với các bố các mẹ mà nói thực sự là một tin đau khổ bởi việc điều trị hở hàm ếch tốn nhiều thời gian mà chưa chắc có thể hoàn toàn khôi phục diện mạo. Nhưng Vương Phi không chần chừ suy nghĩ mà kiên quyết sinh đứa bé ra, khi đó đã gây xôn xao dư luận và nhận nhiều đả kích, bị phê bình là không nghĩ cho đứa trẻ.

Ảnh Internet

Vương Phi từ nhỏ đã đưa con gái Lý Yên tham gia nhiều sự kiện, cổ vũ con gái không được tự ti mà dũng cảm đứng trước ống kính. Điều này tạo cho con sự tự tin từ sâu bên trong, kết hợp với một loạt các điều trị, dấu vết lúc đầu chứng hở hàm ếch của cô bé gần như biến mất. Lý Yên sống vui vẻ giống như bao đứa trẻ khác, thêm vào đó nhờ vào yếu tố di truyền từ mẹ, cô bé rất đáng yêu, sống vui vẻ hòa đồng và tự tin trước tất cả mọi người.

Ảnh Internet

Gần đây, paparazzi đã chụp được bức hình Vương Phi đưa con gái đi chơi. Lý Yên khuôn mặt lạnh lùng nhìn về phía trước, không có nhiều cảm xúc hay biểu hiện sắc thái trên khuôn mặt. Vương Phi với mái tóc ngắn gọn gàng đang chăm chú nhìn điện thoại.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận: “Lý Yên càng ngày càng giống Lý Á Bằng”, “Biểu hiện và phong cách ấy giống hệt mẹ”,…

Ảnh Internet

Ngoài ra, Lý Yên thường chụp ảnh selfie và đăng về kĩ năng trang điểm.

Ảnh Internet

Tại sân khấu thời trang tại Pháp, cô bé Lý Yên biểu hiện khá xuất sắc, nhận được sự tán dương từ khán giả, cộng đồng mạng bình luận: “Đúng là có gen của Vương Phi có khác”, “Rất kì vọng về sự phát triển trong tương lai của Lý Yên”.

Mọi người có thể thấy cô bé được rất nhiều khán giả yêu quý, khí chất không thua kém gì Vương Phi.

Ảnh Internet

Cô bé không bị đánh bại vì sự khiếm khuyết ngoại hình, ngược lại cô bé sống vui vẻ và hòa đồng, thật giàu nghị lực. Điều này cho chúng ta thấy rằng vẻ đẹp không nhất thiết đến từ ngoại hình mà thực chất vẻ đẹp con người đến từ nội tâm bên trong.