Nam thanh niên xấu số bị con báo cắt đứt đầu, tử vong ngay tại chỗ khi đi dạo trong sở thú gây chấn động

Cảnh tượng hãi hùng của nam thanh niên khi bị con cáo cắt đứt đầu dẫn đến tử vong khiến nhiều người sợ hãi.

Đây là những hình ảnh được ghi lại tại một vườn thú ở làng Oliwa trên đảo Istria, Moscow, Nga. Được biết, đây là một vườn thú tư nhân của một người đàn ông giàu có. Chính ông đã đầu tư cho việc xây dựng, quản lý vườn thú này để có thể tìm kiếm doanh thu.

Đây chính là con báo đã gây ra cái chết quá đau đớn của nam thanh niên

Ngoài ra, chủ vườn thú là một đầu bếp tại nhà hàng nổi tiếng và chính ông đã giữ lại những loài động vật hoang dã, quỷ hiếm và bảo tồn tại vườn thú của mình. Ông đã tìm kiếm nhân viên một cách rất cẩn thận để tránh những tai nạn xảy ra khi mọi người đến tham quan vườn thú. Ngay cả việc cho các loài động vật ăn uống, các nhân viên cũng được đào tạo một cách rất kĩ càng.

Nam thanh niên đã tử vong ngay tại chỗ chỉ vì sai sót nhỏ

Nạn nhân được xác định chính là nhân viên của vườn thú. Anh đã bị con báo tấn công khi cho nó ăn và không đóng kĩ cửa. Đây chính là cơ hội để con báo có thể chạy ra ngoài và tấn công nam thanh niên dữ dội. Anh chàng đáng thương đã bị con báo cắn đứt đầu và tử vong ngay tại chỗ khi gặp nạn.

Hình ảnh cuối đời của nam thanh niên được chụp lại

Ngay sau đó, con báo cũng đã có cơ hội chạy thoát và tất cả mọi người trong vườn thú đều không thể tìm lại được. Chứng kiến sự việc, những người có mặt cũng vô cùng sợ hãi , bủn rủn chân tay. Chỉ vì sai sót nhỏ mà nam thanh niên đã phải gánh chịu hậu quả quá kinh hoàng. Rất nhiều người đã phải bỏ chạy vì quá sợ hãi khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc tấn công con người của loài động vật này.

Theo thethaovaxahoi