Nam sinh chết mục rữa, bốc mùi bên cạnh laptop hết pin, khởi động lại máy tính biết lý do chết cực sốc!

Xác chết của nam thanh niên đã ở trong nhà 2 ngày mới được những người trong khu trọ phát hiện và nhanh chóng báo cảnh sát.

Đây là hình ảnh vô cùng man rợ được ghi lại tại khu nhà trọ ở Chiang Mai của Thái Lan. Thông tin về sự việc đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía dư luận toàn châu Á.

Được biết, các cảnh sát ở khu Chiang Mai đã phát hiện xác của nam thanh niên vào khoảng 19h ngày 18/12 trong tư thế úp mặt xuống giường. Người dân trong khu trọ đã ngửi thấy có mùi lạ và nhanh chóng báo cảnh sát đến kiểm tra. Sau khi cảnh sát có mặt, những người xung quanh vô cùng sợ hãi, tím tái mặt mày khi nhìn thấy thi thể của nam thanh niên đã bị bốc mùi nồng nặc.

Xác chết đã bốc mùi của nam thanh niên khiến các cảnh sát cũng phải rùng mình

Trên cơ thể của nam thanh niên không hề có bất cứ vết thương nào và có thể nguyên nhân cái chết không liên quan đến việc bị ai đó tấn công. Bên cạnh xác chết của nam thanh niên là chiếc laptop đã hết pin và không còn hoạt động. Ngoài ra, họ còn tìm thấy 1 loại nước uống rất quen thuộc với người dân Thái Lan và theo những bằng chứng ban đầu thì đây là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Sau thời gian dài tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân tử vong, các cảnh sát đã có kết luận chính vì nam thanh niên đã sử dụng loại nước uống này quá nhiều, hơn nữa còn cắm mặt quá ngày vào các trò chơi điện tử bạo lực. Cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng từ bên trong nên đã dẫn đến cái chết quá đột ngột. Hơn nữa, vì chỉ ở 1 mình mà còn khóa kín cửa nên không ai có thể phát hiện mà đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh đã không còn có cơ hội được cứu sống.

Thi thể của nạn nhân đã được gia đình xác nhận và đưa về địa phương để tiến hành các nghi lễ mai táng. Bố mẹ nhìn thấy con mà vô cùng đau đớn nhưng tất cả đã quá muộn!

Theo Thể Thao Xã Hội