Nam Định: Cô gái đi Lead bị container cán tử vong, máu ướt sũng áo chống nắng bịt kín mít bên ngoài

Hình ảnh người phụ nữ nằm giữa vũng máu dưới gầm chiếc xe tải khiến nhiều người không khỏi xót xa, sự sống cái chết quá mong manh!

Cách đây không lâu, hình ảnh trong vụ tai nạn kinh hoàng của người phụ nữ bị chiếc xe tải cán tử vong giữa đường đã thu hút sự chú ý từ phía mọi người. Những hình ảnh của vụ tai nạn đã nhanh chóng được chia sẻ với tần suất chóng mặt để cảnh tỉnh mọi người về việc tham gia giao thông an toàn để giữ mạng sống cho mình.

Tai nạn thương tâm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng

Theo những hình ảnh ghi lại, người phụ nữ gặp nạn đi chiếc xe Honda Lead, mặc áo chống nắng bên ngoài. Chiếc xe gây ra tai nạn là chiếc container rất lớn, chỉ cần nhìn bên ngoài đã biết nó sẽ có khả năng đè bẹp những phương tiện giao thông khác.

Sau khi bị chiếc xe container cán, cơ thể người phụ nữ bị chảy rất nhiều máu và xung quanh không hề có ai. Chiếc xe máy và thi thể vẫn nằm gọn trong phần đầu của chiếc xe. Có thể là những người xung quanh sợ hãi, hoang mang nên không thể không ai dám đến gần thi thể của người phụ nữ này. Theo một số nguồn tin, sự việc thương tâm này xảy ra tại Big C Nam Định và hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

Ảnh:Internet
Xót thương cho số phận của một con người!

Nhiều người đã thể hiện sự thương cảm cho số phận của người phụ nữ kém may mắn: “Khổ thân quá! Nằm giữa máu me thế kia mà người nhà vẫn chưa biết; Sự sống – cái chết mong manh quá, mọi người cẩn thận nhé!; Tham gia giao thông như đánh bạc với số mệnh vậy!…”

Thời gian gần đây đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt là các vụ tai nạn xe máy. Nguyên nhân chính dẫn đến những vụ tai nạn này chính là do một phần ý thức tham gia giao thông của mọi người chưa được cao. Những vụ tai nạn này chính là lời cảnh tỉnh cho những người hàng ngày tham gia giao thông. Hãy biết bảo vệ tính mạng của chính mình và những người cùng tham gia giao thông.

Theo BTS