Một mai Dispatch khui chuyện hẹn hò của những cặp đôi này thì fan biết sống sao?

Người người nhà nhà đón năm mới thế nào thì không biết nhưng với Dispatch thì đầu xuân năm mới nhất định phải có hỷ sự thông báo tới mọi người.  Còn ai đã chọn được “chiến hạm” cho mình, gặp gỡ những người cùng hội cùng thuyền thì đây sẽ là dịp đáng mong chờ rồi.

Mới đây một loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi nổi tiếng đã được tung ra. Tuy rằng hình ảnh mười mươi rõ một nhưng các shipper vẫn không dám tin ngay vào sự thật hiển hiện trước mắt, vẫn không thể ngờ mong muốn bấy lâu nay đã trở thành hiện thực.

Shipper chèo thuyền YunJae chắc chắn là những con người rất kiên trì, cần mẫn. Nhưng rồi công sức cả chục năm qua sẽ sớm được đền đáp, một ngày xuân tươi đẹp Dispatch tung ảnh Yunho – Jaejoong tay trong tay xuống phố.
Vừa tung ảnh G-Dragon hẹn hò lại có thêm ảnh gần gũi với em út. Quả thật Dispatch đã không phụ lòng những con người vẫn luôn đặt trọn niềm tin vào Nyongtory huyền thoại.
Đã phải chuyển sang chế độ “tàu ngầm” từ lâu, chắc hẳn shipper của cặp Yulsic sẽ gặp phải cú sốc khi đón nhận sự thật này.
Hyomin – Jiyeon đã theo nhau cả chục năm rồi chứ ít ỏi gì. Thế nên Dispatch đã tạo cơ hội để cặp này có dịp công khai với bàn dân thiên hạ.
Không chỉ có những hành động kề vai bá cổ
Dispatch còn ghi lại được những lần sóng đôi đầy tình cảm trong màn mưa của Chanbaek.
Chờ mãi, mong mãi rồi ngày Dispatch khui VKook cũng đến.
Không cần phải đeo khẩu trang che giấu làm gì, fan hiểu tình cảm của hai người mà.
Tích cóp suốt 10 năm qua…
…Dispatch tung loạt ảnh Taeny bí mật đi chơi cùng nhau.
Fan chắc chắn rất cảm kích khi Dispatch tung ảnh ôm ấp thân mật Mark và Jin Young như thế này.
Đã “nguỵ trang” rất kỹ nhưng vẫn bị phát hiện, OngNiel nhanh chóng tìm đường tẩu thoát. Nhưng tất cả những khoảnh khắc này đã được ống kính ghi lại.
Irene và Seulgi bị Dispatch phát hiện trốn các thành viên Red Velvet để đi chơi riêng với nhau.
Dispatch đã khui ra Song-Song thì đương nhiên cũng nhanh chân vác máy ảnh chạy theo Park – Park rồi.

Momo – Jungyeon rơi vào tầm ngắm lâu rồi. Chỉ là đến giờ mới tung ảnh ra thôi.
Mọi chuyện rõ ràng quá mà. Biên kịch Kim Eun Sook là bà mối của cặp Song – Song đó.
Thế nên không phải tự dưng mà có cả một bộ phim để yêu tinh Gong Yoo và thần chết Lee Dong Wook gặp được nhau đâu. Dispatch chỉ là người giúp khai quật sự thật này ra ánh sáng mà thôi.
Song – Song chính là hình mẫu lý tưởng để nhắc về chuyện hẹn hò bị Dispatch khui ra. Nhưng sau tất cả chuyện tình ngang trái này mới chính là chân lý.
Và nhân vật trùm cuối đã xuất hiện thay Dispatch trả món nợ bao năm nay. Xin trân trọng giới thiệu hình ảnh người con gái trong lòng Daesung bấy lâu. Cô gái này chắc chắn sẽ rất được lòng V.I.P rồi.

Có lẽ nhìn nhân vật cuối cùng ra mắt mọi người cũng đã đoán được đây chỉ là ảnh fan ghép cho vui thôi. Thời buổi bây giờ photoshop phát triển, muốn làm Dispatch không phải là chuyện là khó được fan. Nhưng vui thôi đừng vui quá, những hình ảnh “tuyệt mật” này cứ giữ kín trong hội là được rồi. Sóng gió ngoài kia thế nào thì cứ về nhìn ảnh rồi có thêm động lực để “chèo thuyền” tiếp.

Theo Dienanh