Mới đây trong tập 7 ” Giai điệu chung đôi” BTC đã rất bất ngờ khi bạn đồng hành của Như Thùy là Tuấn Khương đã bật khóc và bỏ ngang phần trình diễn trên sóng truyền hình.

Trong chuyến dã ngoại 3 ngày tại Đà Lạt, ban tổ chức bất ngờ thông báo về sự trở lại của 4 thí sinh từng bị loại khiến nội bộ các cặp đôi trở nên xáo trộn.

Khi bắt đầu phần trình diễn của mình, cặp đôi Tuấn Khương – Như Thùy bất ngờ được MC thông báo về thí sinh nữ Trần Hòa cũng sẽ quay trở lại chương trình và có ý định song ca cùng Tuấn Khương trong ca khúc Anh sẽ tốt mà.

Tuấn Khương song ca cùng Như Thùy

 

Khi vừa xuất hiện ‘người thứ 3’ muốn song ca, Quán quân Ca sĩ giấu mặt đã vội vã đồng ý và bỏ mặc bạn đồng hành của mình.

Chia sẻ về lý do muốn ‘chen ngang’ vào cặp đôi Tuấn Khương – Như Thùy, Trần Hòa cho biết: ‘Em đã biết anh Phương từ trước và rất quý anh ấy nên em mong có cơ hội được hát cùng’.

Về phía Thùy, thông tin thay đổi đột ngột này đã khiến cô nàng bị sốc. Trong quá trình thể hiện ca khúc Anh sẽ tốt mà, nữ thí sinh đã tỏ ra nghẹn ngào ngay từ lúc đầu, đến giữa bài hát, cô ngồi sụp xuống đất bật khóc và bỏ ra ngoài.

Như Thùy khóc nức nở trên sóng truyền hình.

Trần Hòa thay cô tiếp tục phần trình diễn. Tuấn Khương vẫn bình tĩnh thể hiện bài hát đến lúc cuối. Lý giải cho cảm xúc của mình, Như Thùy chia sẻ: ‘Tôi khóc không phải vì có cô gái khác hát cùng Khương, mà bởi bản thân cảm thấy bị tổn thương’.

Như Thùy bật khóc khi đang biểu diễn

Còn với Tuấn Khương, anh cho biết: ‘Tính Thùy quá nhạy cảm và đặt hi vọng nhiều vào Khương, bản thân Khương thấy tính cách cả hai có lẽ thực sự đối nghịch nhau. Khương chẳng làm điều gì có lỗi với Thùy, đây là cảm xúc thật và cả hai chỉ là những người bạn mà thôi’.

Tuấn Khương song ca cùng Trần Hòa

Anh cũng có lý giải thêm về lý do tại sao lại đồng ý song ca cùng Trần Hoà: ‘Khương đã từng muốn nói với Thùy rồi mà Khương sợ làm Thùy tổn thương. Vô tình sự xuất hiện của Trần Hòa làm Khương cảm thấy là trong cô gái này có điều mình cần nên mình cần phải giành giật và chinh phục thôi’.

Khi phần trình diễn kết thúc, cả Tuấn Khương và Trần Hòa đều gửi lời xin lỗi tới Như Thùy. Khi nhận được lời xin lỗi, Thùy thẳng thắn đáp lại: ‘Hòa vốn không có lỗi, người có lỗi ở đây là anh Khương’.

Như Thùy cho rằng Khương mới chính là người có lỗi trong chuyện này.

Trong ngày quyết định cuối cùng, Như Thùy quyết định lựa chọn Phương Duy làm bạn đồng hành.

Còn về phía Tuấn Khương và Trần Hòa, ở giây phút cuối cùng Trần Hoà đã quyết định từ chối ghép đôi với Quán quân Ca sĩ giấu mặt. Điều đó có nghĩa rằng cả hai đều sẽ chính thức bị loại.

‘Em không còn tin anh ấy nữa’. Trần Hòa chia sẻ. Quyết định này khiến Tuấn Khương vô cùng ngạc nhiên vì trước đó, Trần Hòa tỏ ra rất muốn ghép đôi với anh.

Giải thích cho lời từ chối này, Hòa nói rõ: ‘Tôi muốn dừng lại vì không tìm được sự hòa hợp với anh Tuấn Khương. Tôi không thích người đứng núi này trông núi nọ. Các bạn nữ trong tình yêu muốn được tôn trọng và yêu thương. Tôi cũng vậy. Chúng tôi đã có những giây phút tuyệt vời bên nhau. Cảm ơn các bạn và chương trình rất nhiều’.

Trần Hoà đã quyết định từ chối ghép đôi với Tuấn Khương

Cậu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với Như Thùy và mong cô sẽ tiếp tục cô gắng để đạt được thành tích tốt trong chương trình.

Tài khoản Thư Trương chia sẻ:’Hôm qua thấy Thùy khóc cũng khóc theo. Coi đến cuối đoạn Thùy hát, hát rất hay và rất thích bài hát này, bỗng dưng được Duy che chở cho Thùy. Mình cảm thấy rất vui khi xem đến đoạn cuối, thấy hạnh phúc dễ sợ, như trong phim vậy á’.
Trong khi đó, cũng có nhiều người xem tỏ ra không đồng tình với cách cư xử của Tuấn Khương. Tài khoản Hiền Remi cho rằng: ‘Không đáng mặt đàn ông, cư xử quá tệ. Nếu có ý định muốn đổi đôi hãy thành thật nói với bạn nữ từ tối hôm trước lúc có 2 người. Bị loại là xứng đáng, bạn Hoà đã lựa chọn đúng khi chấp nhận không đi tiếp’.

Theo tiin