Mỗi sáng mở hàng đừng quên đọc bài VĂN KHẤN Thần Tài – Thổ Địa này để được PHÙ TRỢ tiền bạc, Lộc – Phát – Tài đến ngày càng nhiều

Thần Tài – Ông Địa là 2 vị thần vô cùng linh thiêng, mang lại may mắn và tiền tài cho chúng ta. Em thấy hầu như nhà nào làm ăn buôn bán cũng đều lập bàn thờ thần Tài. Tuy nhiên không phải cứ lập cho có thì may mắn sẽ tự đến đâu nha các mẹ, mỗi sáng chúng ta đều phải thắp hương rồi khấn vái để xin lộc.

Rất nhiều nhà có bàn thờ thần Tài nhưng không hiểu rõ nên vô tình bỏ qua rất nhiều “lộc lá”, bây giờ em sẽ hướng dẫn mọi người cách khấn thần Tài – Ông Địa mỗi buổi sáng trước khi mở hàng sao cho chuẩn nhất, đảm bảo tài lộc sẽ ào về theo cấp số nhân cho coi!

Ảnh minh họa

VĂN KHẤN THẦN TÀI BUỔI SÁNG MỞ HÀNG

Hôm nay, ngày… tháng… năm… tín chủ chúng con ngụ tại địa chỉ: …

Chúng con là: Nhất tâm dâng hương hoa lễ vật tinh dầu cung nghinh ngũ phương ngũ thổ tài thần giáng tại linh đàn phù hộ cho công việc được buôn may bán đắt, có tài có lộc, có ngân có xuyến, điều lành thì đến, điều dữ thì đi.

Ghi chú: Ngũ phương ngũ thổ là:

Ngũ phương Ngũ thổ Long Thần: năm vị Thần trấn năm hướng và năm vị Thần đất đai long mạch sắp đặt theo Ngũ Hành gồm: bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, và Trung ương.

Năm vị Thần Ngũ phương là: Hoàng đế (Trung ương), Bạch đế (hướng Tây), Hắc đế (hướng Bắc), Thanh đế (hướng Đông), Xích đế (hướng Nam).

Năm vị Ngũ Thổ Long Thần là năm vị Thần long mạch coi về đất đai, bảo hộ cư dân làm ăn sinh sống, gồm:

Thổ Công, làm chủ nền nhà.

Thổ Thần, làm chủ khu đất.

Thổ Địa, cũng gọi là Môn Khấu

Thổ Địa Tiếp Dẫn Tài Thần:

Thần Thổ Địa trực ở cổng để tiếp dẫn Thần Tài vào nhà.

Thổ Phủ, bảo hộ các kho hàng.

Thổ Kỳ, cai quản mặt đất nói chung.

Ảnh minh họa

1 số điều bắt buộc phải nhớ khi thờ Thần Tài:

– Trước khi đặt lên bàn thờ, mọi người nên nhớ rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi cho sạch.

– Vào ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày cuối hàng tháng và ngày 14 âm lịch nên lau bàn thờ bằng nước hoa bưởi hoặc rượu pha nước. Đặc biệt lưu ý khăn lau bàn thờ và khăn tắm cho thần tài không được dùng vào việc khác.

– Khi mới lập bàn thờ, mọi người nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ khí. Trong 100 ngày đó mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập.

– Không đặt ban thờ Thần tài ngay dưới hoặc đối diện đèn, gương, nhà vệ sinh, chậu rửa tay, bị góc nhọn đâm vào, quá nhiều ánh sáng…

 Không đặt ban thờ Thần Tài bên dưới hoặc ngay cạnh bàn thờ tổ tiên.

– Lộc cúng không chia cho người ngoài mà chỉ cho người trong nhà ăn.

Theo WTT