Chỉ bằng đôi ba dòng giới thiệu, anh chàng này đã khiến các cô gái đổ rạp. Không biết sức hút gì vậy nhỉ?

Đã thành thông lệ, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đều có phần giới thiệu nhân vật sẽ xuất hiện trong số mới nhất trên fanpage hàng trăm nghìn người theo dõi. Chính vì vậy đã có rất nhiều gương mặt khiến dân mạng phát sốt cho dù ngay cả khi chưa lên sóng. Và mới đây, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào anh chàng Nguyễn Hữu Minh (Sài Gòn). Chỉ vài câu giới thiệu cùng một tấm ảnh cười ngại ngùng được chụp trong trường quay, Hữu Minh đã khiến nhiều cô gái phát sốt.

Ảnh Internet

Hữu Minh sinh năm 1985, quê quán ở TP.HCM, hiện đang là nhân viên kỹ thuật công ty điện tử. Minh có gương mặt trẻ hơn tuổi, khá sáng, mũi cao, mắt to nhưng hiền lành, nói chuyện nhát gừng, nghĩ gì nói đó, thật thà, bình dân.

Vì quá nhát nên suốt thời đi học không dám tán tỉnh ai, hiện tại thấy mình đã lớn tuổi, muốn có gia đình, có người yêu để biết cảm giác yêu, dắt người yêu đi chơi, xem phim, tới mấy địa điểm lãng mạn như cầu Ánh Sao, đi chùa cùng người yêu.

Thích bạn gái ngoại hình dễ nhìn, không mập (ốm có thể nuôi cho mập lên được), là cô gái cá tính, hơi dữ 1 tí nhưng vẫn nữ tính là được” – con người của Hữu Minh đã được chương trình giới thiệu chỉ bằng vài câu đơn giản như vậy.

Ảnh Internet

Ngay sau khi đăng tải, bài viết kèm hình ảnh về Hữu Minh đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thích khiến chính admin của fanpage cũng phải giật mình. Đồng thời, chương trình cũng tự tin khẳng định các bạn nữ sẽ càng thích Hữu Minh hơn sau khi anh chàng này lên sóng.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều ngày nữa Hữu Minh mới chính thức xuất hiện, trong khi đó khi lướt qua phần bình luận, các cô gái đã nóng lòng lắm rồi. Thậm chí, có cô nàng còn gào thét: “Đừng bấm nút nhé anh ơi!” và nhận về rất nhiều sự đồng tình. Có vẻ như thay vì muốn nhìn thấy cái kết viên mãn như mọi khi, khán giả nữ của chương trình lại muốn thế chân bạn cặp với Hữu Minh thì phải?

Hàng tá lời khen dành cho anh chàng điển trai nhưng nhút nhát và MC Quyền Linh cũng hào hứng chẳng kém

Được biết số gần nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò sẽ lên sóng vào chiều chủ nhật (12-11). Liệu rằng sau khi xuất hiện, anh chàng Sài Gòn này có thể khiến trái tim các thiếu nữ rung động hơn không? Hãy đón chờ nhé!

Theo BTS