Midu ‘bóc mẽ’ Thuý Vi mướn paparazi chụp cảnh chạm mặt: ‘Nổi tiếng bằng chiêu trò, bất chấp sĩ diện là không chấp nhận được’

Midu tiết lộ, chính Thuý Vi đã cố tình chờ đợi nhiều giờ liền và mướn paparazi chụp cảnh chạm mặt để chiêu trò gây sự chú ý, bất chấp sĩ diện.

Những ngày qua, nhiều trang báo mạng đăng tải hình ảnh do paparazi bắt gặp Midu chạm mặt “tình địch” Thuý Vi từng là kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ với Phan Thành gây nhiều ồn ào trong thời gian trước.

Tuy nhiên mới đây, Midu bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân tiết lộ việc Thuý Vi cố tình chờ đợi nhiều giờ đồng hồ để được chạm mặt Midu. Trong khi đó, “hot girl Cà Mau” đã gọi Paparazi chụp lén để đăng báo nhằm mục đích “ăn theo”, chiêu trò gây sự chú ý.

Midu “bóc mẽ” Thuý Vi về hình ảnh chạm mặt “người thứ 3” trên phố.

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Không phải trái đất tròn, “người thứ ba” vô tình chạm mặt mà dù không chạm thì em ấy cũng cố tình đến tìm và ngồi chờ cho chạm” – Midu viết.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô đang thực hiện dự án mua sắm ở đường Nguyễn Huệ – TP.HCM, khá vất vả ngoài công trường nên quần áo lấm lem. Do đó, những lúc nắng nóng cô sẽ luôn ghé quán cafe kế bên công trình để ngồi uống nước và bàn công việc.

Hình ảnh Midu chạm mặt “người thứ 3” Thúy Vi được paparazi ghi lại (Ảnh: Kenh14).

Thế mà hôm qua có một em gái ghé thăm, nghe nhân viên nói ngồi chờ suốt ở quán cafe trước công trình mình đang thi công. Vậy mà hôm qua mình bước vào hơi sơ ý không kịp nhìn thấy em đang ngồi phía ngoài, vô tư bước vào quán, nhưng mình ngồi ở khu vực bên trong phòng lạnh. 5 phút sau thấy bạn em thập thò nhìn từ ngoài vào xem mình ngồi ở đâu, lúc đó mình mới để ý thì thấy em dọn vào cố tình ngồi bàn đối diện. Ngồi được một lúc, bàn công việc xong thì mình bước ra qua lại công trình thì em ấy cũng bước ra vờ bấm bấm điện thoại, mình thấy cũng hơi kì lạ nhưng không hiểu chuyện gì đến khi về đọc báo mới biết em ấy gọi paparazzi đến chụp và trả lời hẳn bài phỏng vấn chỉ để giải thích chuyện gặp mình ngoài phố” – Midu bóc mẽ “người thứ 3” về những hình ảnh chạm mặt lan truyền trong những ngày qua.

Midu bức xúc cho rằng Thuý Vi dùng chiêu trò để gây sự chú ý, bất chấp sĩ diện.

Theo đó, Midu khá bức xúc cho rằng: “Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được.

Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân“.

Theo Kul.vn