Midu à, người đẹp mang dép lê vẫn đẹp, còn xấu nết rồi có đi giày cao vẫn “thấp kém”! Hãy cứ tự tin bên cạnh “người mới” em nhé…

Tối nay em vô tình nghe được hội chị em bàn tán xôn xao về cuộc “chạm trán lịch sử” giữa Midu và Thúy Vi tại Phố đi bộ mà bản thân em lại thấy “giật mình”.

Nhớ lại dạo trước, nghi án Thúy Vi “kẻ thứ 3” xen ngang Phan Thành – Midu từng khiến dư luận dậy sóng. Tưởng đâu vài năm sau đó, mọi việc sẽ lắng xuống nhưng nào ngờ, mọi thứ đang được khơi dậy đầy dữ dội, và lần này là cuộc chiến không phải vì “đàn ông” mà bởi “sự tái xuất” bị so sánh của hai tình địch.

Đôi dép lê gây nhiều tranh cãi của Midu khi dạo phố.

Trong cuộc chạm trán vừa rồi, điều nực cười là một số “thánh soi” cho rằng, sự tái xuất lần này của Midu có phần kém xa so với Thúy Vi, nào là về nhan sắc, thần thái, cách ăn mặt, rồi còn áp đặt vô số “điểm trừ” quá vô lý các mẹ ạ.

Bản thân em cho rằng, hai người đẹp này chẳng có gì để mang ra so sánh cả, khi một bên là hình tượng cô gái nhã nhặn, đã có vị trí ổn định trong showbiz, một bên là hình tượng cô gái háo thắng, chưa có tên tuổi. Người ta phải tìm được điểm tương đồng mới đem ra so sánh các mẹ à! Còn chưa đồng đẳng thì so sánh lại thêm “bới móc”, khập khiễng! Chưa kể soi cả sự tử tế của 1 cô gái chỉ qua 1 đôi “dép lê”! Quá vớ vẩn.

Cuộc “chạm trán” định mệnh giữa Midu và Thúy Vi.

Lấy cái cớ là nghệ sĩ, Midu không được đi dép lê ra đường thì tội cho cô gái nhỏ nhắn này quá! Nghệ sĩ cũng là con người các mẹ ạ! Nghệ sĩ trên sân khấu là mang đến niềm vui cho công chúng! Nhưng khi rời khỏi sâu khấu, nghệ sĩ chỉ là người bình thường đang sống cuộc đời bình thường với khát khao vô cùng giản dị. Nghệ sĩ không phải lúc nào cũng “làm màu” trước đám đông, mà thay vào đó là biết cách đặt bản thân mình ở đâu. Khi nào Midu lên sân khấu mà mặc đồ ngủ, đi dép lê thì mới “phản cảm”. Còn khi đi bên cạnh người yêu, Midu chỉ là cô gái như ai đó thôi.

Nói như vậy không phải vì em bênh Midu, mà em không thể chịu nổi các lý lẽ cho rằng, con gái đi hẹn hò là phải mang guốc mang giày, bởi lẽ đó là sở thích, là cuộc hẹn của họ các mẹ à! Tại sao người yêu của Midu không phàn nàn mà nhiều “thánh soi” lại phàn nàn như thể chính là người yêu của cô ấy? Nếu nhìn rõ bức ảnh Midu bên cạnh “bạn trai” thì anh ta cũng mang dép lê đấy, nào có sang hơn chảnh hơn bạn gái của mình đâu?

Một đôi dép lê vẫn là “đôi dép” thôi. Một cô gái xinh mang đôi dép lê vẫn đẹp các mẹ à! Còn một cô gái tính nết không ra gì, không để lại ấn tượng gì, có diện cỡ nào vẫn “thấp kém”, thậm chí có khi diêm dúa.

Em tin rằng trong các mẹ ở đây, có mẹ đã từng lê la với người yêu bằng đôi dép lê giản dị, cũng như cách Midu đi bên cạnh “người mới”. Thế nên em không nên đánh đồng đi dép lê ra đường là thiếu văn hóa, là không lịch sự, là không tử tế,… các mẹ à.

Và hãy nhìn xem anh bạn trai của Midu cũng giản dị không kém khi sánh đôi bên bạn gái trong những tấm ảnh chụp tình cờ nên lẽ đó Midu không thể nào ăn diện “quá đà” vì sẽ trở nên kệch cỡm bên cạnh bạn trai. Nhưng trên hết, sự thoải mái của người trong cuộc vẫn cần đặt lên là tiêu chí hàng đầu và thay vì phán xét, áp đặt thì dư luận nên để nghệ sĩ có những khoảng riêng tư đằng sau ánh đèn sân khấu.

Midu và bạn trai ăn mặc giản dị khi đi mua sắm.
Bạn trai mới của Midu ăn mặc lịch sự trong dịp đặc biệt.

Không những thế, các mẹ hãy nhìn xem cách mà Midu đối diện với scandal “từ trên trời rơi xuống” lần này mà càng thêm cảm phục, ngưỡng mộ cô gái nhỏ nhắn này. Trên trang cá nhân của mình, Midu thẳng thắn chia sẻ quan điểm sau lần “chạm trán” định mệnh với Thúy Vi thế này:

“Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng , nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được. Xã hội hiện tại , làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân”

Nghe Midu “nhắn nhủ” Thúy Vi thế này thì thật là “thấm” và sâu cay vô cùng phải không các mẹ? Và trong khi “kẻ thứ 3” Thúy Vi mải miết bày trò thì Midu ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn từ sau những vấp ngã trong quá khứ. Thậm chí, sự nghiệp của Midu ngày càng tiến triển tốt đẹp.

Midu luôn đảm bảo hình ảnh mỗi khi xuất hiện trong công việc.

Em nghĩ rằng, ra phố với 1 đôi dép lê không quan trọng bằng việc văn hóa ứng xử của bạn đang ở tầm nào. Và trong trường hợp này, hẳn nhiên Midu chẳng cần phải bận tâm đến những không đáng có mà chỉ cần “xây dựng công việc và sống thật tốt, những chuyện còn lại , trời xanh tự có cách an bài” như lời Midu mới chia sẻ trên trang cá nhân.

Hãy nhìn xem, Midu đâu đi đến những nơi trang nghiêm mà mang dép lê? Cớ gì công chúng phải hà khắc với một cô gái nhỏ bé mang danh “nghệ sĩ”?

Theo Starsbox