Mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra xem ai hay ÂM THẦM ghé thăm Facebook mình nhiều nhất!

Bạn có tò mò ai đang ‘rình rập’ facebook của bạn không? Áp dụng cách rất đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết điều ấy ngay!

Cách trực quan nhất đề biết 1 người có xem facebook của bạn nhiều hay không đó là xem lượt like và comment. Người nào like và comment nhiều thì người đó tất nhiên là ghé thăm facebook của bạn nhiều rồi.

Nhưng không phải ai ghé thăm facebook của bạn nhiều đều like và comment hết. Có những người theo dõi bạn 1 cách âm thầm. Họ vẫn đều đặn vào facebook của bạn. Nhưng họ không like, không comment, họ không muốn cho bạn biết họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Vậy làm thể nào để biết được họ?

Các bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn như sau:

Bước 1: Vào trang facebook cá nhân hay còn gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook dưới hình có tên là: facebook.com/thuylinh1041991

Ảnh:Internet

Bước 2: Nhấn đồng thời tổ hợp phím CTRL + U để xem source code của trang.

Ảnh:Internet

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím CTRL + F trên trang source code

– Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList vào rồi nhấn Enter.

Ảnh:Internet

Bước 4: Xác định những ai thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn

– Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ có ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm bạn thường xuyên. Có được ID rồi, để tìm facebook của người đó. Bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.com/ID- vua tim được. Lúc đó Facebook của bạn bè sẽ hiện ra.

Ảnh:Internet

Ví dụ: Với Facebook này, sau dòng InitialChatFriendsList có ID 100005063109060-2. Để xác định Facebook của người ghé thăm facebook, bạn gõ facebook.com/100005063109060 rồi bấm Enter.

Với những ID nằm ở đầu tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì người đó ghé thăm facebook của càng nhiều. Những ID càng về sau thì sự ghé thăm Facebook của bạn càng giảm.

Bài viết trên đúng với tất cả các trình duyệt, nhưng mình thường dùng trình duyệt Chrome nên cũng khuyên bạn nên dùng Chrome để thực hiện. Lúc đó sẽ có hình tương tự của mình

Hãy check ngay xem nhé. Xem thử những anh chàng, cô nàng nào đang âm thầm theo dõi, âm thầm quan tâm bạn. Từ đó, mở chút tín hiệu cho người ta nhé

Với bài viết này, mình hi vọng đã cung cấp thêm cho các bạn 1 thủ thuật nhỏ về sử dụng Facebook.

Mình tin răng, nếu bạn đang yêu thì chắc chắn, bạn rất quan tâm: ai thường xuyên ghé Facebook của mình. Chúc các bạn có được điều mình mong muốn nhé.

Theo hayquadi