Không nhưng thua tơi bời ở các hạng mục thi đấu, BTS còn có hàng loạt những trò mèo khiến fan ‘đội quần’ hàng loạt khi tham gia ISAC.

Có rất nhiều lý do để fandom mong các thần tượng đừng tham dự ISAC, tỉ dụ như “đại hội thả thính” giữa các idol nam và nữ hay những chấn thương bất ngờ trong quá trình thi đấu. Nhưng với ARMY, fandom tiêu thụ số lượng “quần” nhiều nhất K-pop thì không đơn giản như vậy.

Năm ngoái, BTS đã tặng ARMY một mùa ISAC đầy “muối” và đáng nhớ. Chuyện là cả dàn trai đẹp của Big Hit kéo nhau đi tham dự thi đấu thể thao tại ISAC. Sau hơn 1 ngày ghi hình cho chương trình, BTS gần như thua hết ở các hàng mục thi đấu. Không những thế, trong lúc đợi đến lượt, BTS còn cho ra đời hàng loạt trò con bò khiến ARMY có mặt tại sân vận động phải “đội quần” hết lượt.

Màn khoe cơ bụng bỏng mắt của Jimin tại ISAC năm ngoái

Quá trình ghi hình mệt mỏi khiến anh cả Jin ngủ ngon lành ngay trên sân vận động. Các cậu em quý hóa bèn lấy smartphone chụp ảnh dìm hàng lia lịa và không quên chọc ghẹo ông anh đang ngủ không biết trời đất gì.

Jin là tâm điểm dìm hàng của BTS tại ISAC 2017 vì trót ngủ quên tại sân vận động

Quậy chán chê, BTS lại lấy lightstick ARMY Bomb của nhóm ra, bày biện đủ thứ rồi cả nhóm xếp hàng lập đàn cúng trời đất. Staff thấy vậy liền xua các ông tướng nghịch như quỷ ra chỗ khác để giữ trật tự, BTS ngoan ngoãn di chuyển ra vị trí khác để… cúng tiếp.

BTS nghịch ngợm bất chấp hình tượng và các bạn đồng nghiệp nữ xinh đẹp ở xung quanh

Kết quả là loạt ảnh dìm hàng thảm hại của cả nhóm ra đời và tràn lan trên mạng xã hội. Các chàng trai cool ngầu trên sân khấu giờ đây không còn lại một chút xíu hình tượng nào trong mắt dàn idol nữ xinh đẹp đang đứng kế bên.

Theo Tinnhac