Mâu Thủy “vuột mất” ngôi hậu, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng “vạch trần” SỰ THẬT gây choáng

Học trò Mâu Thủy ngậm ngùi đăng quang Á hậu, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại đăng đàn sự thật trên trang cá nhân.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về Mâu Thủy sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Tối 6/1 vừa qua, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh người dân tộc Ê đê – H’Hen Niê. Chiến thắng này là một bất ngờ lớn với đông đảo khán giả, bởi ngay từ thời điểm khởi động cuộc thi đến chặng cuối cùng, Mâu Thủy và Hoàng Thùy luôn là hai cái tên được đánh giá sẽ giành được chiếc vương miện danh giá. Thế nhưng, kết quả cuối cùng Mâu Thủy chỉ dừng lại ở giải Á hậu 2 và Hoàng Thùy là Á hậu 1 đã khiến không ít người tiếc nuối.

Mâu Thủy chỉ giành được giải Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cũng sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng – người được biết đến là thầy dạy kĩ năng cho Mâu Thủy đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, “ông hoàng nhạc Việt” cho rằng chính truyền thông của Mâu Thủy đã đi sai đường nên mới có kết quả như hiện tại. Trước thềm Chung kết, mỹ nhân sinh năm 1992 khá ngông cuồng khi phát ngôn tự cao về bản thân và đánh giá thấp đối thủ.

Đàm Vĩnh Hưng – người từng dạy kĩ năng cho Mâu Thủy đã có những chia sẻ về kết quả của cô.

“Nhóm truyền thông của Mâu Thuỷ ơi! Con đường vừa rồi cũng có khá nhiều phần sai!

Người Việt Nam mình nói chung và BGK tại các cuộc thi nói riêng! Ít có ai chịu ảnh hưởng bởi dư luận hoặc truyền thông lắm! Sức mấy mà các vị ấy lại chịu để yên cho truyền thông dắt mũi? Never! Never and never! Khi tui ngồi giám khảo mà các thí sinh tự giới thiệu mình với 8 trang thành tích, bằng này cấp nọ, tốt nghiệp trường kia, đi diễn lâu năm… là coi như xong Đời cô Lựu!

Các bạn sẽ bị soi tan nát hoa lá hẹ luôn. Và chúng tôi sẽ lưu ý đến những nhân tố mới lạ nhiều hơn. Thi Hoa hậu cũng dị à. Đó là kinh nghiệm! Nhớ nhé!”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng sau khi đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc.

Nhận định này của nam ca sĩ đã mau chóng được đông đảo khán giả dành sự quan tâm lớn và bày tỏ sự đồng tình. Được biết, với kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi, đã đào tạo không ít nhân tố để trở thành những gương mặt thành công trong ngành giải trí, Đàm Vĩnh Hưng không ngại khi đứng ra hướng dẫn Mâu Thủy cách giữ tự tin trước hàng ngàn khán giả trước đêm Chung kết.

“Ông hoàng nhạc Việt” từng chia sẻ, anh dạy Mâu Thủy toàn bộ bí quyết làm chủ sân khấu của một ngôi sao giải trí nổi tiếng trong hơn 20 năm qua như ánh mắt, biểu cảm, cách cầm và gỡ mic đến di chuyển cơ thể… Anh nhận xét ngoài việc sở hữu nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ thì Mâu Thủy còn thông minh, nhanh tiếp thu và chịu khó.

Ảnh:Internet
Đàm Vĩnh Hưng cũng từng đặt nhiều kì vọng cho Mâu Thủy tại đấu trường nhan sắc này.

Theo WTT