Mặt đẹp cơ bắp cuồn cuộn nhưng búp bê Ken lại thua thiệt khả năng đàn ông, kéo xem hạ bộ phẳng lì!

Diện mạo mới với khuôn mặt điển trai, thân hình cơ bắp đầy nam tính của búp bê Ken khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Anh chàng Rodrigo Alves, 33 tuổi đến từ Brazil nổi tiếng là người sở hữu ngoại hình giống búp bê Ken trên thế giới sau hàng loạt ca phẫu thuật chỉnh hình. Anh chàng búp bê Ken này từng khốn khổ vì những biến chứng do thẩm mỹ khiến khuôn mặt và cả thân hình đều phù nề, chảy sệ và thậm chí, phần mũi có thể bị cắt bỏ vì hoại tử.

Ảnh:Internet
Anh chàng búp bê Ken nổi tiếng đang phải đối mặt với nguy cơ hoại tử cả khuôn mặt vì di chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện những hình ảnh về ngoại hình khác lạ của búp bê Ken. Anh chàng “tái xuất” với thân hình đầy cơ bắp nam tính, khuôn mặt cũng không hề bị phù nề.

Được biết anh chàng búp bê Ken có thân hình nam tính này với anh chàng Rodrigo Alves là hai người khác nhau. Có lẽ sau Rodrigo Alves thì đây là anh chàng thứ 2 trên thế giới chịu chi một khoản không nhỏ để phẫu thuật thành búp bê Ken.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Xuất hiện thêm một anh chàng búp bê Ken khác với thân hình cơ bắp 95% là silicon.

Đây chính là anh chàng Justin Jedlica (36 tuổi), người Mỹ nổi tiếng ngay sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và được gọi là phiên bản nam tính của Búp bê Ken hay anh chàng 95% cơ thể là silicon.

Tất nhiên, với ngoại hình nam tính mạnh mẽ như hiện thì anh chàng này chắc chắn sẽ “soán ngôi” của Rodrigo Alves để trở thành Búp bê Ken đẹp trai nhất thế giới.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Anh chàng này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có được thân hình như hiện tại.

Justin Jedlica cho biết anh đã chi hơn 560.000 USD để trải qua gần 40 lần phẫu thuật thẩm mỹ mới có được diện mạo như ngày hôm nay. Những lần cấy ghép ở thân mình, bơm silicon vào mông, chỉnh sửa khuôn mặt đều mất rất nhiều chi phí và thời gian để hồi phục. Vì vậy thân hình sáu múi mà anh đang sở hữu không cần phải tập tành khổ sở trong phòng gym như những người khác.

Ảnh:Internet

Búp bê Ken và bạn gái – người mà cũng có tham vọng phẫu thuật thành búp bê Barbie, mối quan hệ của búp bê Ken và cô nàng này bị nhiều người cho rằng chỉ là che mắt thiên hạ và gây sự chú ý, bởi theo 1 số thông tin chưa xác định, búp bê Ken không có khả năng đàn ông, anh gây dựng mọi thứ chỉ nhằm mục đích kiếm tiền hưởng thụ cuộc sống xa hoa khác người.

Ảnh:Internet
Vóc dáng nam tính hiện tại của anh chàng búp bê Ken khiến nhiều chàng trai phải ghen tị.

Anh Justin vẫn không hề hối hận và cảm thấy tự hào với thân hình hiện tại. Có thể anh vẫn sẽ tiếp tục chỉnh sửa những điểm còn chưa hài lòng trên cơ thể. Mặc dù chưa rõ những biến chứng mà anh chàng búp bê Ken này có thể gặp phải trong tương lai nhưng hiện tại Justin Jedlica đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang.

Theo BTS