Man rợ: Bắt sống nghi phạm chặt xác tình nhân U50, xẻo thịt nấu ăn và uống máu tươi để cương dương

Nam thanh niên 21 tuổi bị cáo buộc tội danh sát hại người tình 45 tuổi, chặt xác phi tang một cách man rợ và chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Vụ án “phi công trẻ” ra sát hại người tình 45 tuổi một cách tàn nhẫn gây rúng động dư luận nước Nga. Nghi phạm được cho là Dmitry Luchin, 21 tuổi đã thú nhận tội ác của mình trong lần thẩm vấn đầu tiên khi đứng trước vành móng ngựa.

Nghi phạm cho biết anh ta đã quen biết nạn nhân khá lâu và là một trong những người tình cũ của bà. Họ đã chia tay nhưng mới đây, Luchin muốn hẹn gặp lại người tình cũ hơn tuổi để “hâm nóng” tình cảm.

Sau màn ân ái kịch liệt, thấy nhân tình ngủ say, anh ta đã nổi máu thú tính tra tấn nạn nhân một cách tàn bạo. Nghi phạm dùng gối bịt mặt và cầm chai rượu đánh vào đầu nạn nhân khoảng hơn 20 lần trước khi đâm 4 nhát vào ngực nạn nhân.

Nghi phạm trong vụ án giết tình nhân hơn 20 tuổi, chặt xác gây rúng động dư luận.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi nhận thấy nạn nhân đã tắc thở, anh ta còn có hành động chặt xác nạn nhân thành nhiều phần nhỏ, một phần cho mèo ăn và một phần dành cho bữa tiệc đêm của anh ta.

Thậm chí, nghi phạm còn lấy máu nạn nhân để uống và vẽ những hình ảnh kinh dị ở mặt và trước cửa nhà nạn nhân. Sau khi thực hiện tội ác, người đàn ông này còn chụp lại ảnh làm “kỉ niệm” và đăng lên mạng xã hội sau khi rời khỏi hiện trường.

Bức ảnh hung thủ đăng trên mạng xã hội là manh mối giúp cảnh sát địa phương truy bắt tội phạm.

Vụ việc được thực hiện ngay trong căn hộ của nạn nhân. Sau 6 giờ thực hiện hành vi sát hại người tình, nghi phạm đã bỏ trốn cùng với một chiếc máy tính bảng, một bình xịt tóc và khoảng 150 rúp.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát địa phương, Dmitry Luchin là một họa sĩ tài năng có chỉ số IQ rất cao. Vì thế hành vi sát nhân và lẩn trốn của anh ta đã gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra. Nhờ bức ảnh anh ta đăng trên mạng xã hội, cảnh sát mới lần ra được đầu mối và truy bắt nghi phạm sau nhiều ngày.

Sau khi gây án hung thủ vẫn ngang nhiên chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Phiên tòa xét xử nghi phạm sẽ được diễn ra trong năm tới. Dmitry Luchin bị buộc tội giết người, tra tấn thi thể một cách dã man và chiếm đoạt tài sản. Mức án cao nhất anh ta phải chịu có thể là tù chung thân hoặc tử hình.

Được biết trước khi phạm tội, nam thanh niên này từng đăng kí trở thành thành viên của một trang web hâm mộ Dahmer, kẻ hãm hiếp, giết người và chặt xác 17 người đàn ông, trẻ em vào năm 1978 và năm 1991. Đó vẫn là vụ án kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Nga cho đến thời điểm hiện tại.

Theo BTS