Với phong cách độc đáo, G-Dragon luôn khiến nhiều người kinh ngạc vì gu thời trang của mình.

Ảnh: Internet

Không chỉ có gu âm nhạc độc đáo, khả năng sáng tác “thần sầu”, G-Dragon còn khiến mọi người say mê bởi gu thời trang cực chất, cực ngầu của mình. “Ông hoàng thời trang” luôn khiến hầu hết mọi phong cách ăn mặc dù bình thường nhất hay “lạ” nhất trở thành trào lưu nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không phải lúc nào anh chàng cũng được mọi người khen ngợi về gu thời trang. Nhiều lúc, cách chọn đồ như “bà thím” của trưởng nhóm Big Bang cũng khiến nhiều người lắc đầu sợ hãi bởi độ khác lạ quá mức. Ngay cả đến fan của nam thần tượng cũng phải than ngắn, than dài về gu thời trang khác người ấy.

Trưởng nhóm Big Bang mặc đồ như “bà thím” đến ghi hình chương trình “Weekly Idol”.

Khi tham gia chương trình “Weekly Idol” cùng Big Bang, G-Dragon khiến fan phải đặt ra câu hỏi: “Có phải thần tượng mình và stylist cãi nhau nên stylist cho anh chàng mặc luôn bộ đồ bà thím đến ghi hình?”. Chắc chỉ có G-Dragon mới dám diện chiếc áo hoa “bánh bèo” nữ tính như thế đi đến khắp mọi nơi.

Ảnh: Internet

Trông thì cực bánh bèo nhưng chiếc áo hoa rực rỡ của Attico có giá đến 20 triệu đồng.Còn quần trông “rách rưới” lại là nhãn hiệu thời trang Peaceminusone của chính G-Dragon.

Ảnh: Internet

Thời trang sân bay của G-Dragon tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ, choáng váng với bộ đồ luộm thuộm, tả tơi kết hợp với túi Gabrielle màu mè của Chanel. Thật khó mà có thể hiểu nổi anh chàng đang nghĩ gì khi liên tục diện những bộ đồ kỳ quái không hợp nhau.

Ảnh: Internet

Túi xách Chanel luôn được G-Dragon lăng xê hết cỡ mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, đi kèm với đó là bộ trang phục luộm thuộm của anh chàng. Với thân hình gầy gò, có lẽ nam thần tượng nên hạn chế mặc những bộ đồ rộng rãi để lộ khuyết điểm như bây giờ.

Ảnh: Internet

Ngay cả ở concert của mình, anh chàng vẫn luôn thoải mái lựa chọn trang phục trình diễn cho mình. Áo khoác bò cá tính kết hợp với quần hoa lòe loẹt khiến G-Dragon càng “độc” hơn.

Tuy nhìn rất “bà thím” nhưng giá của chiếc quần vải Gucci có giá tới gần 21 triệu đồng.

Quả nhiên, chỉ có thể là G-Dragon mới dám khoác lên mình những gì tùy thích mà không ngại mình sẽ trở thành thảm họa thời trang. Gương mặt đẹp trai đã giúp nam thần tượng luôn thu hút mọi lúc mọi nơi.

Theo Tinnhac