Loạt hình ảnh chứng minh sự thật: Làm idol nam cũng vất vả, khổ sở lắm ai ơi!

Ca sĩ thần tượng là một nghề rất vất vả, cái khổ của nghề này không loại trừ bất kỳ ai bất kể là giới tính nam hay nữ.

Nếu như thần tượng nữ suốt ngày bị chê trách, soi mói tính cách và bị buộc tội “thả thính” các nghệ sĩ nam thì các idol nam cũng khổ không kém vì những vấn đề khó nói.

Cuộc sống của một thần tượng không chỉ xoay quanh chuyện tập luyện, biểu diễn như một cái máy mà còn phải sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người. Nhất là với các idol nam, những người sở hữu lượng fangirl hùng hậu, nổi tiếng khó chiều nên idol phải cố gắng không để các fan thất vọng và cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Nếu như chẳng may khiến fan mích lòng thì chẳng ai biết hậu quả sẽ nghiêm trọng cỡ nào.

Tuy nhiên không phải fan hâm mộ nào cũng là những người có ý thức và nhận thức được ranh giới giữa yêu thích và quấy rối. Chính vì vậy, không ít những thần tượng nam phải chịu thiệt thòi nhưng chẳng biết kêu ai. Bởi thông thường, người ta chỉ quan tâm tới những sao nữ bị quấy rối, đến khi nam giới rơi vào trường hợp tương tự thì chẳng mấy ai lên tiếng bảo vệ.

Gần đây, một topic trên diễn đàn Pann đã tổng hợp lại những khoảnh khắc những idol nam bao gồm các thành viên của BTS, B1A4, Seventeen, NU’EST và một số idol khác, những từng bị fan nữ động chạm thân thể. Bài đăng này đã được nhiều lượt truy cập và sự đồng cảm từ các fan hâm mộ.

Một fan nữ ngang nhiên ấn tay lên ngực Jungkook mà không hề xin phép trước
J-Hope miễn cưỡng cho fan chạm vào má mình
Hoshi (Seventeen) được tặng một vật dụng nhạy cảm và đành phải chơi với nó để fan vui lòng
Fan nhéo má P.O trong khi biểu cảm của P.O không hề thoải mái

Một fan (không rõ giới tính) cố gắng rướn người hôn Nichkhun khiến nhân viên phải ngăn lại
Fan Nhật đòi hỏi được chụp ảnh thân mật và các thành viên NU’EST buộc phải đáp ứng

Phía dưới bài đăng, netizen hàn bức xúc lên tiếng:

– Cái gif của BTS là từ hồi các cậu ấy mới bắt đầu hoạt động, đi lên từ một công ty nhỏ và chưa có tiếng tăm gì hết. Khi ấy động chạm thân thể vẫn còn thoải mái và cũng chẳng có quy định giới hạn gì cả. Nhìn có vẻ các cậu ấy cũng vô cùng bị động trong tình huống ấy. Thật sự mỗi lần có fansign là lại có cả đống người muốn động chạm với idol, giống như đan tay vào nhau đó.

– Cái ảnh kia là Nickhun đang phải cố ấn tay giữ người đó xuống. Khổ thân quá.

– Chỉ cần fan ngừng mơ mộng hão huyền về việc hẹn hò với bias của họ thôi. Hãy nhìn các fan nước ngoài đi, họ chỉ yêu thích âm nhạc và chỉ vậy thôi. À mà dừng ngay việc tuyển chọn những idol không có tài đi nhé.

Bất cứ ai đều không thích bị người khác động chạm cơ thể một cách tùy tiện. Thần tượng cũng không hề ngoại lệ. Họ là con người và cũng có những cảm xúc yêu, ghét, khó chịu như bao người khác. Vì vậy, các fan hãy luôn là những người hâm mộ văn minh kể cả trong lời nói hay hành động nhé!

Theo Tinnhac