Loạt ảnh Mai Ngô tự tin đọ sắc với Chi Pu và nhận cái kết không thể đắng hơn, bị dìm quá thảm

Cả Chi Pu và Mai Ngô đều rất hứng thú với Piloxing Barre – bộ môn thể thao mới xuất hiện tại Việt Nam, dành cho phụ nữ.

Tối 18/11, ca sĩ – người mẫu Chi Pu đã có mặt tại trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, Hà Nội để cùng tập luyện bộ môn thể thao mới lạ Piloxing Barre, nằm trong sự kiện adidas Power Women Series với sứ mệnh truyền lửa và lan tỏa tinh thần thể thao trong cộng đồng phái đẹp khắp thế giới. Bộ môn này là sự kết hợp giữa pilates, boxing và khiêu vũ. Mục đích của sự kiện này là để đưa Piloxing Barre đến gần hơn với người Việt Nam.

Ảnh:Internet
Đã có rất nhiều fan của Chi Pu chờ đợi thần tượng xuất hiện. Các bạn tới đây kèm theo các biểu ngữ ủng hộ Chi Pu.
Chi Pu trong trang phục tập luyện khỏe khoắn không ngại chụp hình cùng fan. Sau sự kiện, cũng có rất nhiều bạn trẻ nán lại xin chữ kí của thần tượng.
Ảnh:Internet
Ở sự kiện này, Chi Pu và Mai Ngô cùng các bạn nữ được chọn sẵn chia làm 2 đội tập bộ môn Piloxing Barre để tìm ra người chiến thắng. Cả 2 tranh thủ selfie trước lúc thi đấu.
eam Chi Pu với đông đảo thành viên, nhận được sự ủng hộ lớn từ các fan xung quanh khu vực tổ chức sự kiện.
Mai Ngô truyền đạt ý tưởng tới các thành viên trong đội của mình.
Hai đội trưởng Chi Pu và Mai Ngô tập trên khán đài cùng HLV nước ngoài, làm mẫu cho các đồng đội ở phía dưới.
Phần đầu của bài tập là những động tác mạnh mẽ, dứt khoát của boxing. Những động tác boxing không làm khó được Chi Pu.
Chủ nhân ca khúc “Từ hôm nay” rất tập trung với bài tập boxing của mình.
Trong khi đó, Mai Ngô luôn thực hiện các động tác nhanh, mạnh mẽ và dứt khoát. Thí sinh một thời của team Lan Khuê luôn tràn đầy năng lực trong cả buổi tập.
Mai Ngô rất tập trung vào tình huống ra đòn của mình.
Sau boxing, bài tập chuyển sang các động tác khiêu vũ. Chi Pu tỏ ra hợp hơn với những động tác trẻ trung, phù hợp với phong cách của mình.
Mai Ngô cùng Chi Pu tập trung thực hiện một động tác như trong mua ba-lê.
Động tác xoạc chân có vẻ gây nhiều khó khăn với các cô gái. Đây là động tác thường gặp không chỉ trong mua ba-lê mà còn ở bộ môn Yoga và Pilates.
Trong một khoảnh khắc, Chi Pu quan sát Mai Ngô thực hiện động tác. Cô gái sinh năm 1995 như thường lệ vẫn rất vui vẻ thực hiện trọn các động tác được HLV giao.
Không những thế, Mai Ngô còn rất chăm chú với bài tập của HLV nước ngoài đưa ra. Những động tác khó là yếu tố giúp các khớp xương và cơ trở nên săn chắc hơn.
Trước đây, Mai Ngô từng nổi tiếng với những phát ngôn vừa sốc và vừa hài hước trên chương trình The Face. Một lần nữa, Mai Ngô lại gây bất ngờ cho mọi người khi hoàn thành trọn bài tập khá đơn giản và không tỏ ra mệt mỏi chút nào.
Không chỉ Mai Ngô và Chi Pu, các cô gái thuộc 2 đội cũng làm rất tốt phần “công việc” của mình.
Một cô gái xinh đẹp vã mồ hôi khi tập các bài tập của môn Piloxing.
Nhiều động tác khó được các cô gái thực hiện nhuần nhuyễn không kém quá xa những vận động viên thể dục dụng cụ.
Những động tác của môn Piloxing không những đốt cháy mỡ thừa, làm tăng sự dẻo dai của xương khớp mà còn giúp tinh thần người tập trẻ nên phấn chấn, sảng khoái hơn.
Chung cuộc, đội Chi Pu đã giành thắng lợi trước đội Mai Ngô. Tuy vậy, dù chiến thắng thuộc về ai thì cả 2 cô gái vẫn đã phần nào giới thiệu được Piloxing và truyền niềm cảm hứng về môn thể thao này đến mọi người.

Theo BTS