Sơ suất nhỏ gây hậu quả lớn đã khiến người phụ nữ sốc nặng, ngất xỉu ngay tại hiện trường.

Ảnh Internet

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 27/6 vừa qua tại thành phố Đoan Lệ, châu tự trị Đức Hoành, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo xác minh của báo điện tử Sina, một người phụ nữ trong lúc xem hàng tại một quầy trang sức đã lỡ tay làm rơi vỡ chiếc vòng ngọc phỉ thúy. Có lẽ vì quá lo lắng và sợ hãi, người này đã ngất ngay tại cửa hàng.

Phỏng vấn chủ cửa hàng họ Lâm, người này cho biết vào sáng ngày 27/6, nhân viên của cửa hàng thay giấy bọc bên ngoài cho một lô vòng tay nên đã đặt số trang sức này lên trên tủ.

Sau khi đến và đeo thử một chiếc vào tay, người phụ nữ kia đã hỏi giá tiền của chiếc vòng, nhân viên phục vụ nói là 300.000 NDT (khoảng 1 tỉ đồng). Nghe vậy, cô ta muốn tháo chiếc vòng ra, không ngờ vừa trượt tay xuống, chiếc vòng đã văng xuống sàn nhà vỡ làm đôi.

Người phụ nữ ngất xỉu ngay trong cửa hàng đồ trang sức.

“Khi đó cô ta ngất ngay trong cửa hàng, may là được cấp cứu nên không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng.” – Chủ cửa hàng Lâm Vĩ cho hay. Cũng theo người này, chiếc vòng vỡ thì cũng đã vỡ rồi, người không nên vì thế mà gặp chuyện không hay.

Hiện tại anh Lâm chỉ có thể thỏa thuận với đối phương về việc bồi thường song hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất bởi cửa hàng hy vọng thu lại được tiền vốn của món trang sức song năng lực kinh tế của đối phương lại có hạn.

“Vì tôi có việc quan trọng phải đi nên chúng tôi đã giao việc này cho người khác nhờ giải quyết. Chúng tôi muốn hai bên tự hòa giải, cùng tháo gỡ, không được mới nhờ đến cảnh sát.” – chủ cửa hàng chia sẻ.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ đánh rơi chiếc vòng nói trên là du khách đến từ tỉnh Giang Tây. Khi tháo chiếc vòng ra, do bên tay trái kẹp túi xách, bên tay phải kẹp một cái ô nên mới lỡ tay làm rơi chiếc vòng đắt tiền.

Về phía cảnh sát địa phương, vì chưa nhận được tin báo của đương sự nên họ chưa có hành động gì. Dù vậy việc này đang khiến dư luận thành phố xôn xao, lãnh đạo trong ngành rất quan tâm nên họ sẽ theo dõi sát sao vụ việc trước khi can thiệp nếu cần.

Một số hình ảnh ghi lại tại hiện trường vụ việc:

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo ĐKN