Sự thật việc Nữ sinh ĐH RMIT sở hữu thân hình siêu nóng bỏng và nghi án cặp đại gia để có tiền đóng học phí?

Sở hữu thân hình quyến rũ, “vòng nào ra vòng nấy” đẹp nuột nà không tỳ vết, nữ sinh ĐH RMIT đang khiến bao chàng trai “mất ăn, mất ngủ”.

Mới đây, những bức hình khi thì đằm thắm, dịu dàng, lúc lại nóng bỏng và gợi cảm của Thái Thảo Nguyên gây sốt trên một diễn đàn dành cho những người thích ngắm vẻ đẹp của các cô gái châu Á với 12 nghìn lượt cảm xúc.

Được biết, cô bạn sinh năm 1998 tại Đà Nẵng sở hữu thân hình đẹp nuột nà này cũng không phải là một gương mặt quá lạ trong cộng đồng mạng Việt khi sở hữu hơn 36 nghìn người theo dõi trang Facebook cá nhân.

Loạt ảnh gợi cảm của Thảo Nguyên hút 12 nghìn lượt cảm xúc trên một trang fanpage có đông thành viên.

Thảo Nguyên hiện đang học tiếng Anh tại trường ĐH RMIT TP HCM. Cô bạn cũng sớm được làm quen với nghệ thuật khi làm người mẫu ảnh từ năm 13 tuổi. Mong muốn trở thành người mẫu, diễn viên cũng là ước mơ từ nhỏ mà cô gái trẻ này đang nỗ lực theo đuổi.

Nhờ lợi thế gương mặt xinh đẹp, nước da trắng sứ cùng thân hình nóng bỏng mà hot girl Đà Nẵng có thêm lượng fan mỗi ngày, đặc biệt là các fan nam. Đó được xem như một cơ hội để tên tuổi Thảo Nguyên được các thành viên mạng biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên, nữ sinh ĐH RMIT cũng gặp không ít rắc rối, phiền toái và áp lực khi thường xuyên bị “tra tấn” bởi nhắn tin gạ tình từ những người không quen biết trên mạng. “Đáng sợ hơn có người còn gạ gẫm yêu đương, đưa ra giá 2000 USD nếu mình chịu đi du lịch qua đêm cùng với anh ta”, Thảo Nguyên chia sẻ điều từng khiến cô sợ hãi, lo lắng đến mất ăn, mất ngủ.

Ngoài ra, trước những nghi vấn về việc Thảo Nguyên đẹp lên là nhờ sự can thiệp của “dao kéo”, cô bạn cũng thẳng thắn khẳng định thân hình của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Cô bạn luôn biết cách khoe lợi thế ngoại hình nhờ những trang phục gợi cảm.
Thảo Nguyên cũng có phong cách thời trang khá đa dạng.
Khi thì dịu dàng, duyên dáng…
… khi thì gợi cảm và bốc lửa.

Thân hình hấp dẫn của Thái Thảo Nguyên từng là chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn FB. Không ít người cho rằng cô đang sỡ hữu thân hình ai cũng mơ ước

Mỗi bức ảnh được Thảo Nguyên chia sẻ lên mạng đều nhận được hàng nghìn lượt cảm xúc.

Còn về bài các nghi án Thảo Nguyên đang cặp kè với đại gia thì đó là tin đồn hoàn toàn không có thật, Gia đình cô hoàn toàn đủ điều kiện để lo cho cuộc sống sinh viên tại ngôi Trường RMIT này, còn về người “đại gia” trong hình đó chính là bố cô, người mà cô rất yêu qúy

Còn đây là bức hình cô chụp chung với bố chứ không phải đại gia như tin đồn

Theo santinhay