Lộ đoạn chat “nhạy cảm” của streamer Kiều Anh Hera với Shyn: Gửi ảnh “nóng” cho nhau, từng up clip nóng lên Thiên Địa

0
222

Cách đây ít giờ trước, cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin động trời được đăng trên Facebook cá nhân của Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn, một cựu thành viên Full Louis (đội tuyển cũ của Sofm trước khi sang Trung Quốc). Theo những gì mà anh chàng này tiết lộ, người mà anh yêu say đắm 3 năm trời đã rất nhiều lần lừa dối anh để ‘quan hệ’ không trong sáng với nhiều người đàn ông khác.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vừa đón nhận phốt tình ái cực lớn nhân dịp đầu xuân năm Mậu Tuất. Và chàng trai lên án tố cáo nữ Stream này cũng không phải ai xa lạ, mà chính là cựu tuyển thủ Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn của đội tuyển Full Louis cũ…

Cả 2 khi còn mặn nồng
Kiều Anh Hera là một hot streamer với gần 200.000 lượt theo dõi trên Facebook

Theo Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn, danh sách những người tình của Kiều Anh, tức những người đã cắm sừng lên đầu anh gồm có nhiều cái tên đình đám như tuyển thủ đang thi đấu cho GAM (Vô địch VCS A Mùa Hè 2017), một thành viên của EvaTeam (Á quân thế giới Đột Kích 2017), người sáng lập T.Đ (một livestream studio lớn ở Hà Nội) cùng một vài cái tên ít tên tuổi khác.

Về phần Hera, cô nàng này cũng tỏ ra khá cứng rắn, với việc đưa ra lời nhắn nhủ cùng cộng đồng rằng “Chuyện gì cũng cần nghe từ cả 2 phía”. Qua đó cũng gián tiếp phủ nhận những nội dung của câu chuyện trên. Cô cũng cho biết mình sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật để làm sáng tỏ sự trong sạch của mình.

Dòng chia sẻ từ Noway
Một người bạn xác nhận cả 2 từng có những clip nhạy cảm và từng được chia sẻ lên Thiên Địa Hội.

Mới đây, những dòng tin nhắn khá nhạy cảm giữa Hera và Shyn đã được tiết lộ.

Dòng tin nhắn được Shyn tiết lộ.