Lộ chuyện H’Hen Niê bị từ chối dạy catwalk vì quá nghèo, mái tóc dài bị người ta cắt phăng do quá quê mùa

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi biết Hoa hậu H’hen Niê đã từng bị phân biệt đối xử.

Vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức được diễn ra ở Nha Trang với sự góp mặt của 42 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước. Sau các phần thi phụ thì cuối cùng, thí sinh H’hen Niê đến từ Đắk Lắk đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Vượt qua rất nhiều thí sinh và tài năng, vương miện trị giá 2,7 tỉ đồng đã chính thức thuộc về thí sinh H’Hen Niê. Cô nàng là người đẹp dân tộc và tóc ngắn đầu tiên đăng quang trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam .
Khi vừa đăng quang, khá nhiều câu chuyện liên quan đến cuộc sống, đời tư xung quanh của cô được hé lộ.
H’Hen Niê là con thứ ba trong gia đình có 6 anh chị em. Cả gia đình sinh sống chủ yếu bằng nghề làm nông, nên từ nhỏ Tân Hoa hậu đã thạo các công việc đồng áng. Thậm chí cô nàng còn tiết lộ từng bị bố mẹ khuyên nghỉ học, chồng sớm.
Ngoài quá khứ khó khăn, cơ cực từ gia đình thì mới đây, sự việc H’Hen Niê bị từ chối dạy catwalk, hỗ trợ truyền thông cũng được hé lộ.

Sau khi đăng quang, trên trang cá nhân của một người chuyên dạy catwalk cho các thí sinh tham gia các cuộc thi Hoa hậu lớn vừa đăng tải dòng trạng thái nói về những điều liên quan đến tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo đó, H’Hen Niê từng bị từ chối hỗ trợ truyền thông vì cô chìm nghỉm, không nổi tiếng. Thậm chí, người này cho rằng cô vừa hiền lành, khờ khạo lại lem luốc, chân quê…
Đến trước ngày tham gia cuộc thi, H’Hen Niê vẫn đến gặp người này và mong muốn được đi học catwalk để đủ khả năng chiến đấu cùng nhiều “chân dài” khác. Chính vì sự ham học hỏi của cô mà người dạy đã đồng ý và chỉ nhận số tiền tượng trưng là 300/buổi cho 2 tiếng dạy.
Không những thế, người này còn ép H’hen Niê cắt tóc trước thềm sơ khảo. Mặc dù đã từng nhiều lần năn nỉ, van xin không cắt nhưng chắc chính Tân Hoa hậu cũng không ngờ mái tóc ngắn mới làm nên điều khác biệt cho cô giữa những thí sinh khác.
Được biết, do nhà quá nghèo nên để trang trải tiền học phí, H’Hen Niê đã từng mưu sinh bằng nhiều công việc làm thêm, có cả giúp việc cho gia đình khá giả trong vòng 1 năm.

Theo thethaovaxahoi