Không phải tự nhiên mà dân mạng lại đặt ra những nghi án như thế này.

Không chỉ gây tranh cãi trong khoản ăn mặc tại The Face 2017, Hữu Vi còn thường xuyên khiến dân mạng “sôi sục” vì chuyện đời tư. Cụ thể, anh nhiều lần đăng tải những khoảnh khắc nhạy cảm lên Instagram. Ở những diễn biến mới nhất, mỹ nam sinh năm 1992 tiếp tục bị nghi ngờ khoe “ảnh nóng” giữa mình và người tình. Màn đụng chạm nơi vòng 1 diễn ra vô cùng táo bạo và có phần phản cảm.

Chỉ ít phút sau, dân mạng đã… mở cuộc điều tra nhằm truy tìm danh tính của cô gái trong bức hình. Nhân vật lọt vào tầm ngắm của cộng đồng Facebook không phải ai khác, chính là học trò của Phạm Hương tại The Face 2016 – Diệp Linh Châu. Sở dĩ nghi án này được dấy lên là bởi, fashionista là người xuất hiện đặc biệt trên “story” của Hữu Vi trong khoảng thời gian gần đây nhất. Diệp Linh Châu cũng được cho là stylist của Hữu Vi tại đêm chung kết “Gương mặt thương hiệu” năm nay.

Ngoài ra, một số ý kiến khác lại ngờ rằng, cô gái trong bức ảnh rất có thể là Vũ Ngọc Anh – bạn gái cũ của hotboy đào hoa? Hồi còn mặn nồng, “ảnh giường chiếu” của anh và người yêu thường xuyên bị “rò rỉ” trên mạng xã hội.

Hữu Vi chụp ảnh và dành cho cô gái sở hữu cơ thể gợi cảm những lời ngọt ngào
Vòng 1 đầy đặn siêu cuốn hút.

Ngoài Diệp Linh Châu, Vũ Ngọc Anh – tình cũ của Hữu Vi cũng sở hữu chiếc áo nổi bật bên trên. Loạt khoảnh khắc tế nhị trước đây giữa Hữu Vi và Ngọc Anh kích thích trí tò mò của dân mạng:

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm: