Lộ ảnh mới nhất của Chúng Huyền Thanh sau đám cưới, vòng 2 to vượt mặt, phải bầu 4-5 tháng rồi

Hình ảnh mới nhất của Chúng Huyền Thanh một lần nữa lại làm dấy lên nghi án cô nàng ‘cưới chạy bầu’.

Ở tuổi 20, Chúng Huyền Thanh bất ngờ lên xe hoa với bạn trai lâu năm – nam người mẫu Jay Quân khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên và tiếc nuối. Từ khi công khai thông tin được câu hôn đến lúc đám cưới diễn ra chỉ chưa đầy 1 tháng nên cặp đôi từng vướng nghi án cưới chạy bầu. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng mới đây, trong bức hình mới nhất được Chúng Huyền Thanh chia sẻ, cư dân mạng đã soi ra soi ra điểm bất thường nơi vòng 2 của chân dài The Face, khiến nghi vấn cô nàng đang mang thai lại được dịp xôn xao.

Chúng Huyền Thanh vừa có những cập nhật mới trên mạng xã hội hậu đám cưới với chồng soái ca.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh mắt đã nhìn ra vòng 2 lùm lùm của người đẹp sinh năm 1997 dù cô đã cố ý chọn một mẫu váy dáng suông rộng rãi. Gương mặt và vóc dáng của mỹ nhân họ Chúng cũng được nhận xét là đầy đặn và có da có thịt hơn.

Bên dưới bài đăng cũng có khá nhiều bình luận nghi vấn Chúng Huyền Thanh đang mang bầu nhưng nữ người mẫu vẫn chưa lên tiếng.

Xuất hiện với vòng eo bất thường, chân dài The Face khiến nghi vấn cô ‘cưới chạy bầu’ gây xôn xao trở lại.

Trước đó, trong lễ ăn hỏi và đám cưới, Chúng Huyền Thanh đã bị nghi đang mang thai…

khi liên tục tạo dáng chụp ảnh bằng cách che bụng.

Không những thế, những bộ trang phục người đẹp diện ngày hôm ấy cũng đều có chi tiết che vòng 2 rất khéo léo.

Thêm vào đó, trong hôn lễ cách đây nửa tháng, chú rể Jay Quân cũng từng úp mở về chuyện gia đình có thêm “dân số”: “Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu trong một buổi trưa lạnh để đến đây. Vợ chồng Quân rất cảm kích và hạnh phúc. Xin chúc cho mọi người sẽ luôn mạnh khỏe. Biết đâu đấy chuẩn bị đón thành viên mới của gia đình Quân lại mở tiệc được không ạ?”.

Nhiều đơn vị truyền thông dẫn theo lời của một nguồn tin thân thiết cho rằng Chúng Huyền Thanh đang mang bầu ở tháng thứ 3.

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng khán giả vẫn dành rất nhiều lời chúc tốt đẹp cho vợ chồng nữ người mẫu.

Theo Thể Thao Xã Hội