Lộ ảnh hot boy “Vì yêu mà đến” đã có bạn gái, ôm hôn thắm thiết ngoài đời: Game show giả dối à?

0
31

Là hot boy được tỏ tình nhiều nhất trong chương trình “Vì yêu mà đến”, Phí Ngọc Hưng bất ngờ lộ ảnh hôn bạn gái gây choáng.

Trong chương trình “Vì yêu mà đến”, Phí Ngọc Hưng được xem là hot boy sát gái chẳng thua kém Karik. Anh thậm chí được một cô gái là du học sinh bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để thực hiện màn tỏ tình.

Tuy nhiên, phần thổ lộ của cô gái này không được công khai kết quả, và vẫn để ngỏ khiến khán giả tò mò. Cô gái chỉ yêu cầu Phí Ngọc Hưng viết câu trả lời ra mẩu giấy và sẽ mang về Hàn Quốc để xem. Sau đó, cô gái Đỗ Thị Định rời khỏi chương trình trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Dù vậy, khán giả vẫn mong cặp đôi sẽ có cái kết đẹp sau khi chứng kiến phần tỏ tình lãng mạn và chân thành của cô gái. Đến hiện tại, Phí Ngọc Hưng vẫn còn ngồi ghế tham gia tại chương trình này.

Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội lan truyền bức hình Phí Ngọc Hưng ôm hôn cô gái lạ say đắm, và nhiều người khẳng định đây chính là bạn gái hiện tại của chàng hot boy này. Điều này khiến các khán giả của “Vì yêu mà đến” bức xúc bởi dù có bạn gái, Phí Ngọc Hưng vẫn tham gia chương trình hẹn hò và khiến nhiều cô gái phải ra về vì tỏ tình thất bại.

Theo đó, cư dân mạng cho rằng đây hình ảnh thân mật của Phí Ngọc Hưng và bạn gái được chụp tại buổi tiệc sinh nhật vào tháng 11 vừa qua. Khi đối chiếu với loạt ảnh anh đăng tải trên trang cá nhân, có nhiều điểm trùng hợp từ bối cảnh cho đến trang phục.

“Vì yêu mà đến” được xem là bản Việt hóa của “Phi trường hoàn mỹ” – show hẹn hò nổi tiếng của Trung Quốc. Tại đây, các cô gái sẽ có cơ hội tỏ tình công khai với các hot boy mình yêu quý. Tuy nhiên, chương trình thực tế này đang dần mất điểm trong mắt khán giả, khi liên tục bị bóc phốt giả tạo, kịch bản?

Theo santinnhanh