Linh Miu khóc lóc, hối hận vì đã yêu Hữu Công quá ngu dại

Sau khi lên tiếng với thái độ đầy bức xúc khi bị Hữu Công “bới móc” chuyện cũ, Linh Miu dịu giọng, khóc đau khổ và cho mình là kẻ ngu ngốc.

Quãng thời gian 2 năm Hữu Công – Linh Miu yêu nhau, cộng đồng mạng liên tục “sốt” từ loạt phát ngôn gây sốc của Linh Miu đến những clip hài 18+ có sự kết hợp ăn ý của hai người. Tuy nhiên, cả hai từng bị đồn chia tay không dưới 10 lần. Cuối cùng, trong sự tiếc nuối của cộng đồng mạng, cặp đôi  bài trùng này  chính thức “đường ai nấy đi”.

Tháng 4/2018, Hữu Công lấy vợ. Đám cưới của Hữu Công và Thuỷ Tiên (sinh năm 1992, nhân viên sân bay) – diễn ra tại Hà Nội khiến dân mạng chú ý. Tuy nhiên, ngay sau đám cưới này, cuộc khẩu chiến giữa Hữu Công và người yêu cũ Linh Miu bắt đầu bùng nổ và ngày càng gay gắt.

Cả Hữu Công và Linh Miu đã dùng trang cá nhân để chia sẻ quan điểm của mình. Linh Miu thì luôn miệng tố Hữu Công giả dối, vũ phu, từng đánh cô rất nhiều lần. Còn Hữu Công thì cho rằng anh chỉ tát cô duy nhất trong lần cô xúc phạm bố mẹ anh. Ngoài ra Công còn cho rằng, Linh Miu đang lấy mình ra làm bàn đạp PR cho MV 18+ sắp ra mắt của cô.

Lời qua tiếng lại giữa hai người từng một thời được ví như “Kim Đồng – Ngọc Nữ” khiến cộng đồng mạng hoang mang. Và cuộc chiến này vẫn chưa có hồi kết, ngày càng trở nên gay gắt.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn báo chí, Linh Miu phủ nhận lời tố Hữu Công cho rằng cô đang PR sản phẩm âm nhạc mới.

“Tôi vừa ra mắt MV nhưng tôi chẳng thông minh đến thế để lấy chuyện tình cảm ra PR cho MV. Tính tôi thẳng, ai hỏi gì nói nấy, chính vì thế khi có phóng viên gọi điện hỏi tôi lý do chia tay, tôi có gì nói đó. Anh Hữu Công mỗi lần cãi vã hay đánh vào mặt tôi, thì tôi chia sẻ vậy. Chẳng có gì phải giấu giếm cả” – Linh Miu cho biết.

Video :

Theo Linh Miu việc Hữu Công từng bạo hành mình mẹ cô cũng biết. Tuy nhiên, mẹ cô là người rộng lượng luôn bao dung và rất quý Hữu Công nên đã bỏ qua cho anh ta.

Những ngày qua khi ồn ào với Hữu Công diễn ra, cô đã rất mệt mỏi và đau khổ. Tuy nhiên, Linh Miu cho rằng mình thật may mắn khi có người yêu mới bên cạnh thông cảm, an ủi, động viên.

Nói về “người cũ” Linh Miu bật khóc cho rằng mình thật ngu ngốc vì đã từng yêu dại khờ người đó.

“Đúng là tại tôi ngu thật, lúc nào tôi cũng thật thà mọi chuyện. Cậu tôi đã khuyên tôi chấm dứt mọi chuyện, bởi có thể ngoài kia dư luận chắc chẳng ai nghĩ tôi lại ngu đến thế. Bây giờ, Hữu Công có nói gì thì tôi cũng chẳng nói lại nữa” – Linh Miu bật khóc.

Theo WE25