Linh Ka kêu ‘khó thở’ vì thân hình đồng hồ cát lỗi, anti fan cười dè bỉu sống ảo quá đà

0
27

Sau bức ảnh để lộ vòng 1 căng như bóng, Linh Ka lại tiếp tục khiến dân mạng hết hồn một lần nữa khi cả vòng 1, vòng 3 lớn bất thường, biến thân hình cô gái như một chiếc đồng hồ cát dạng lỗi.

Năm nay Linh Ka mới 14 tuổi, với tuổi này cô bé chẳng bao giờ được khuyến khích nâng ngực, sửa mũi độn cằm và can thiệp dao kéo, chính vì vậy khi xuất hiện với vòng ngực khác thường, cô nàng mau chóng bị cuốn vào làn sóng chỉ trích vì nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù đã giải thích rằng vòng 1 của mình hoàn toàn tự nhiên nhưng lời nói chưa ráo, Linh Ka lại tiếp tục đăng ảnh khoe vòng 3 lớn quá đà cùng dòng chú thích “Sao dạo này mình thấy khó thở ấy nhỉ?”. Khỏi phải nói, Linh Ka lại bị ném gạch đá không thương tiếc, dù trước đó chỉ 1 ngày số gạch mà cô bé nhận về đủ xây một tòa lâu đài cực lớn.

Linh Ka kêu khó thở, tức ngực vì vòng 1 và vòng 3 lớn bất thường

Tuy nhiên, hãy bình tĩnh zoom thật kỹ hình ảnh này, nhiều người có thể tinh ý nhận ra Linh Ka đã photoshop hình ảnh của mình biến nó thành một cô gái có thân hình kỳ dị, khác xa tuổi 14 của mình. Dân mạng cũng bóc mẽ điều này ngay dưới bài đăng của Linh Ka, nhưng không phải vì thế mà cô tránh khỏi sự chỉ trích của nhiều người.

Cô bé bị dân mạng soi vòng 1 lớn, căng như quả bóng

Một số ít không ngần ngại nói thẳng rằng Linh Ka đang đua đòi, thích gây sự chú ý, trong khi tài cán thực sự chẳng có gì: chỉ vài ba clip hát nhép vớ vẩn, scandal phát ngôn thiếu suy nghĩ. “Thực sự tôi ám ảnh trước hình ảnh một cô bé mới chỉ 14 tuổi nhưng đã có thân hình đồ sộ như quý bà U40, không biết cô bé ấy làm vậy để được gì, tôi toàn thấy gạch đá và chỉ trích, lứa tuổi này thiết nghĩ nên chú tâm học hành chứ không phải làm mấy trò xàm xí như vậy”, một dân mạng lớn tuổi bình luận.

Đứng cạnh bạn thân Chi Bé, vòng 1 của cả 2 cũng được mang ra so sánh kịch liệt
Dạo gần đây Linh Ka bị ném đá khá nhiều vì phong cách già nua, sến súa

“Đêm nay anh mất ngủ vì ám ảnh thân hình kỳ dị của em Linh Ka ạ!”.

“Không lo học hành, tối ngày chỉ làm trò vớ vẩn, bố mẹ đâu mà không quản lý giáo dục con cái”…

Dường như Linh Ka đang nóng trở lại vì những hình ảnh khoe thân, khoe vòng 1 lớn bất thường, có lẽ rằng với tình hình như vậy không ít lâu sau dân mạng sẽ thấy điểm khác biệt trên khuôn mặt thiếu nữ.

Theo Hayquade