Linh Chi – Lâm Vinh Hải bắt tay nhau livestream “bóc phốt” Lý Phương Châu: Ngừng kiếm fame vợ cũ!

0
11

Sau nhiều lần bóng gió tố Lâm Vinh Hải ngoại tình với bạn thân của chồng. Cuối cùng, Linh Chi đã lên tiếng thẳng thắn nói rõ sự thật.

Trong một buổi livestream mới đây, Linh Chi liên tục nhắc đến vợ cũ của Lâm Vinh Hải để đáp trả những bình luận tiêu cực về mối quan hệ của cả hai.

Ngay trước mặt Lâm Vinh Hải, Linh Chi khẳng định Lý Phương Châu ngoại tình trước khi hai người bắt đầu hẹn hò cũng như có toan tính cẩn thận trong “lùm xùm” của cả ba. Có thể thấy Linh Chi khá gay gắt về vấn đề này. Đặc biệt sau khi bị một số cư dân mạng chỉ trích khi thường xuyên bóng gió nói Lý Minh Châu.

“Có ai mà ly thân xong tới tháng 8 úp lên một status ly dị không? Chỉ ngồi chực chờ úp lên, lúc đó lại có phim của chị và anh Hải”, “Vì sao ly thân 2 năm trời không up đi, đúng thời gian đó lại úp? Là cố tình, toan tính mọi thứ trước rồi” – Linh Chi nói.

Khi giao lưu với người hâm mộ, Linh Chi dùng từ “nó” để nói đến Lý Phương Châu “Nó nhắn tin cho Hải nói một câu là ‘Bây giờ em muốn trả thù’, trả thù cái gì trong khi nó cặp đúng bạn thân của Hải thì trả thù cái gì?Tin nhắn có hết”. Có thể thấy, cô nàng khá gay gắt với vợ cũ của Vinh Hải.

Thậm chí, người đẹp sinh năm 1991 còn hỏi ý kiến của Lâm Vinh Hải để kể lại những câu chuyện khá tiêu cực về Lý Phương Châu: “Đợt anh thi The Remix là tháng mấy?”, “Đợt đó nó mới tố anh đúng không, khoảng tháng 1-2.

Nó đi ăn với tất cả bạn của anh. Hiền Sến để điện thoại trên bàn. Nó đứng dậy chào mọi người ‘Em đi qua chỗ The Remix trước nha’ thì tin nhắn của nó qua máy Hiền Sến là ‘Vợ đi qua The Remix trước nhé chồng’”.

Nguồn: We25