Liều mình nhảy tường vào trong ngôi nhà bỏ hoang của sát thủ Lê Văn Luyện, kinh hãi thấy trong nhà tắm…

Nằm im ắng giữa dòng người tấp nập, từ hai năm nay, ngôi nhà của sát thủ Lê Văn Luyện đã trở thành “nhà hoang” trong suy nghĩ nhiều người.

LTS: Vụ thảm sát kinh hoàng tiệm vàng Ngọc Bích chấn động dư luận của sát thủ Lê Văn Luyện đã trôi qua được hơn hai năm. Cái tên của Luyện đã dần dần lùi xa mặt báo, nhưng với những người thân của hung thủ và nạn nhân thì nỗi ám ảnh, sự đau đớn tột cùng mà họ phải gánh chịu, chưa bao giờ nguôi ngoai.

Từ sau thảm án xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Bích (phố Sàn, Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang), “hạnh phúc” trong ngôi nhà cao tầng ấy đã lùi xa và trở thành quá khứ với mỗi thành viên trong gia đình của sát thủ Lê Văn Luyện.

Những ám ảnh, những suy nghĩ, những dằn vặt, những trăn trở… đã khiến mẹ của Lê Văn Luyện cũng rời bỏ ngôi nhà do chính mồ hôi nước mắt của vợ chồng mình làm ra.

Dưới đây là những hình ảnh của ngôi “nhà hoang” mà Lê Văn Luyện đã từng sinh sống trước khi gây án:

Dòng người vẫn vội vã đi qua nhưng ngôi nhà của Lê Văn Luyện nằm ở xã Thanh Lâm, Lục Nam, Bắc Giang vẫn im ắng đến nao lòng những ai đã từng nghe câu chuyện kinh hoàng xảy ra khi Luyện cầm hung khí sát hại cả gia đình chủ tiệm vàng Ngọc Bích
Hơn hai năm không có người sinh sống, thời gian đủ để mọi vật ở ngôi nhà ấy đã có những đổi khác
Khóa cửa đã hoen gỉ vì thiếu bàn tay người mở ra, đóng vào
Tất cả đều im ắng
Những chậu hoa trên gác hai ngôi nhà cũng héo úa
Lối dẫn vào khu công trình phụ cũng ngổn ngang phế liệu.
Tất cả đều đã bị bỏ hoang và lâu không có người sử dụng

Mạng nhện giăng kín
Cầu dao điện luôn để chế độ “off”
Chậu hoa nào cũng mất đi sự sống

Theo BTS