Lê Âu Ngân Anh tự tin khẳng định: Nồi nào úp vung nấy, mình xinh đẹp, tài giỏi thì phải có cơ hội được gặp đại gia

“Chân dài là của đại gia” – Câu vè đương đại đó dường như vẫn luôn là một vấn đề nhạy cảm và khó giãi bày trong giới showbiz.

Trong chương trình đối thoại với báo Thể Thao và Văn Hóa hôm 3/11 , tân hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh nhận được một câu hỏi khá tế nhị rằng cô đã có người yêu chưa. Tân hoa hậu thẳng thắn trả lời rằng cô chưa có người yêu, nhưng có quan điểm rất thoáng về mối tình “người đẹp – đại gia”.

Lê Âu Ngân Anh trong chương trình giao lưu với báo Thể Thao và Văn hóa (nguồn: Báo Thể Thao và Văn hóa)
Đặc biệt, cô còn đưa ra một ý kiến khá thú vị: “Nồi nào úp vung nấy” để miêu tả về hình mẫu người đàn ông lí tưởng của mình. Theo cô, với nhan sắc, vóc dáng và tài năng của mình, việc lựa chọn bạn trai cũng trở nên gắt gao hơn.
“Dùng từ người đẹp và đại gia thì cũng hơi quá, nhưng em cũng đã có một hình mẫu lý tưởng cho mình,” Ngân Anh chia sẻ.

“Người đàn ông lý tưởng phải là một người bản lĩnh, có ý chí. Nếu mà nói đại gia ở đây có phải là những người doanh nhân thành đạt hay không thì em nghĩ họ cũng đáng học hỏi đấy chứ. Nồi nào úp vung nấy, mình xinh đẹp, tài giỏi thì sao không cho mình cơ hội để gặp những người cũng thành đạt và giỏi giang, có đầu óc, thông minh,” tân Hoa hậu nhấn mạnh.

Lê Âu Ngân Anh xuất hiện xinh đẹp hậu đăng quang (ảnh: Thể Thao và Văn Hóa)

“Nồi nào úp vung nấy” trên thực tế là chuyện khá thường trực trong các mối quan hệ tình cảm. Huyền Trang Bất Hối, một nhà văn mạng trẻ tuổi từng chia sẻ quan điểm tương tự khi cho rằng, đối với tình yêu sinh viên, nghèo kém một chút cũng không sao. Nhưng khi đã bước ra ngoài xã hội lập nghiệp, người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt có quyền được yêu cầu chọn lựa những người đàn ông có ý chí, có tài năng và thành đạt không kém.

Tuy nhiên chia sẻ của Ngân Anh cũng có thể sẽ bị đánh đồng với mục đích toan tính của một số không nhỏ những cô gái trẻ có sắc vóc đang dấn thân vào showbiz hiện nay. Thực tế chỉ ra rằng, có rất nhiều người dựa vào lợi thế nhan sắc của mình để “mồi chài”, “ câu kéo” những vị đại gia đáng tuổi chú bác mình, thậm chí là những người đã có vợ con đuề huề với ước vọng sống một đời giàu sang phú quý mà an nhan. Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên bản hợp đồng tình –tiền gây sốc giữa hoa hậu Người Việt tại Nga Phương Nga và đại gia đã có vợ Cao Toàn Mỹ.

Với thực trạng những mối tình kiều nữ – đại gia chớp nhoáng diễn ra trong showbiz như hiện nay, liệu có mấy ai còn cảm thấy những cô nàng chân dài và những anh chàng lắm tiền có thể đến bên nhau vì tình yêu chân chính thay vì lợi dụng và toan tính.

Hy vọng Lê Âu Ngân Anh sẽ thực sự thành công trên con đường mình đã chọn và trên đôi chân của bản thân, bởi như có thể thấy rõ, cô gái Tiền Giang xinh đẹp này là một người có học thức, có gia giáo và tự lập cao.

Theo Đẹp Plus