Mới đây, trong một bài phỏng vấn Lan Khuê tâm sự cô đã bị một người có thế lực ép phải chọn đội chiến thắng tại chương trình The Look 2017.

Cuối cũng Vẻ đẹp thương hiệu – The Look 2017 cũng khép lại với chiến thắng thuốc về thí sinh Vũ Ngọc Châm của đội Kỳ Duyên. Trái với những lời quảng cáo rầm rộ trước đó chương trình năm nay kết thúc quá nhạt nhẽo, không có gì hấp dẫn ngoài những màn ” đấu đá, cấu xé” nhau của các vị HLV.

Trong tập cuối Lan Khuê là khách mời đặc biệt, siêu người mẫu được giao nhiệm vụ chọn ra đội chiến thắng. Tuy nhiên đến phút cuối không hiểu vì sao Host Gil Lê liền đưa ra yêu cầu cả 4 thí sinh phải vào vòng loại, Lan Khuê sẽ chọn ra ai bị loại.

Lan Khuê có quyền loại thí sinh của bất kì đội nào

Sau khi công bố Vũ Ngọc Châm trở thành Quán quên The Hair 2017, nhiều người cho rằng Lan Khuê đang thiên vị đội HLV Kỳ Duyên bởi những thành viên trong đội còn lại cũng làm khán suất sắc, thậm chị còn “ngang tài, ngang sức” Vũ Ngọc Châm.

Giải thích về điều này, Lan Khuê cho biết trong cuộc sống có rất nhiều tình huống mình phải lựa chọn. Tuy nhiên bản thân Khuê là người luôn giữ vững quan điểm, nếu ai làm tốt sẽ được giữ lại còn không thì chắc chắn bị loại. Chính vì vậy dù chương trình bắt phải loại một thí sinh thì Lan Khuê chắc chắn sẽ không làm như vậy”Khi tôi đã không muốn loại thì không ai bắt buộc được tôi phải làm điều mình không có dự định làm”.

Lan Khuê cho rằng không ai có thể ép cô chọn đội chiến thắng

Nhiều người đặt giả thiết rất có thể Lan Khuê vì mâu thuẫn với Minh Tú và HH Phạm Hương nên quyết định chọn đội Kỳ Duyên là người chiến thắng nhưng nàng siêu mẫu khẳng định không hề có chuyện đó và nêu ra hai lý do: “Thứ nhất là Đội Kỳ Duyên đồng đều và làm rất tốt cả 2 phần thi của thử thách. Thứ hai là ngày hôm đó có người dùng sức ép, buộc tôi phải chọn một đội khác chiến thắng. Tôi không thích ai bắt buộc hay ra điều kiện với mình”.

Có thể nói, Vẻ đẹp thương hiệu – The Look mùa đầu tiên vừa khép lại, đọng lại ở khán giả là những tình tiết nhạt nhẽo. Chẳng mấy ai quan tâm đến kết quả, chẳng mấy ai vỡ òa vì cô gái sinh năm 1992 nhận giải thưởng cao nhất. The Look 2017 khép lại trong sự nhàm chán, nhạt nhẽo đến cạn lời. So với phiên bản “anh em sinh đôi”, chương trình này xứng danh với tên gọi “ao làng”.

Theo cothechuabiet.com