Lần đầu tiên sau 17 năm giấu đến chết, Cindy Thái Tài tung loạt ảnh hồi vẫn là con trai, dung mạo khác hẳn bây giờ!

Đáp trả tin đồn về việc phẫu thuật chuyển giới khiến tuổi thọ bị rút ngắn đi và nhan sắc sẽ ngày càng xuống cấp thì Cindy Thái Tài liền nói: “Quý vị xem Cindy chuyển giới 17 năm rồi có héo hon gầy mòn chỗ nào không ạ?”

Cindy Thái Tài trước khi chuyển giới (ảnh phải)

Không ít người cho rằng Cindy Thái Tài là “bệnh hoạn” khi mang hình hài vạm vỡ của một người đàn ông nhưng tâm hồn và cách ăn mặc lại là một người phụ nữ bởi trước đây, Thái Tài từng là “ông trùm” áo cưới và “bà hoàng” tạo dáng cho nghệ sĩ Việt. Hàng ngày, Thái Tài “gồng mình” ở tiệm riêng và chỉ “thoát xác” trong các studio khi đêm xuống.

Thủy Hương và Đức Hải đều “sợ” Thái Tài mỗi khi đứng gần

Trong mắt công chúng, Thủy Hương là một người phụ nữ có vẻ đẹp kiêu sa, mặn mà và “trẻ mãi không già”. Ngày ấy, đi các ngả đường lớn đều dễ dàng nhìn gương mặt khả ái của cô trên áp phích. Tưởng như Thủy Hương phải hống hách, cao ngạo như hình ảnh to lớn của mình trải dọc trên các tòa nhà lớn. Vậy mà, cô người mẫu bán chuyên thuở ấy lại sợ hãi trước Thái Tài.

Trong chương trình, Thủy Hương đã xin phép Cindy Thái Tài để được gọi cô là “cậu” mà hồi ức về lần đầu gặp gỡ.

Người đẹp tâm sự: “Trong suy nghĩ của tôi, Thái Tài là một người lực lưỡng và quyền lực. Người ta hay rỉ tai tôi bảo đừng gọi “nó” là thằng, nó chảnh lắm”. Nghe vậy, Thủy Hương đành bấm bụng chịu đựng vì “Ai làm người mẫu cũng muốn được Thái Tài makeup cho mình”.

Thủy Hương cho biết mình từng rất sợ hãi khi Thái Tài muốn mình phơi bày những hình ảnh phồn thực, khêu gợi hơn. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, cô mới nhìn thấy đằng sau sự vạm vỡ kia chính là tâm hồn yếu đuối của Thái Tài.

Không chỉ có Thủy Hương, diễn viên Đức Hải cũng vô cùng sợ Cindy Thái Tài. Anh cho biết: “Ngày ấy chẳng ai dám cãi anh Tài vì quá quyền lực và hay mắng té tát vào mặt người khác nhưng luôn tỏ ra quan tâm khiến tôi nghĩ rằng Thái Tài từng “thầm thương trộm nhớ” mình nên cố tình tạo khoảng cách”.

Với Đức Hải, chuyện hai người đàn ông khen nhau về nhan sắc lúc ấy là điều không bình thường. Tuy nhiên, Cindy Thái Tài chỉ muốn gần gũi, mài giũa Đức Hải để anh trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Đến Singapore và Thái Lan, Thái Tài bắt đầu biết đến định nghĩa “chuyện giới” và nuôi mộng được trả lại số phận mà đáng lẽ mình phải có từ khi lọt lòng. Biết được ý định ấy, anh trai của Thái Tài đã mắng em mình đang “bôi tro trát trấu” vào mặt cả gia đình. Đáp lại, Thái Tài chỉ biết mếu máo: “Em chỉ muốn được là người phụ nữ bình thường như vợ anh…”

Thủy Hương lẫn diễn viên Đức Hải khi biết tâm nguyện ấy cũng vô cùng sốc, lẩn tránh nơi khác để khỏi phải đối diện với chuyện chưa từng xảy ra. Thủy Hương tâm sự: “Cindy quá can đảm để theo đuổi ước mơ. Cô ấy có thể cháy hết mình rồi chết ngay cũng được. Tôi không mạnh mẽ như cô ấy”.

Sau 17 năm chuyển giới, tôi đâu có “héo hon, gầy mòn” như người ta đồn

Năm 1999, Thủy Hương âm thầm tìm hiểu về việc chuyển giới và chính cô là người đã tìm ra bác sĩ tiêm hormone nữ cho Cindy Thái Tài. Những ngày đầu tiên, cơ thể cường tráng của Thái Tài như bị vất vào địa ngục, vật vã ăn không được ngủ không xong. Cindy Thái Tài kể: “Nhiều lúc tôi thấy cơ thể mình như bị chích điện”.

Sang Thái Lan, Cindy Thái Tài chọn gói đắt nhất, cao gấp 10 lần bình thường để bước qua cánh cửa một đi không trở lại thật hoàn mỹ. Tháp tùng Thái Tài chuyển giới khi ấy là chàng trai mà cô đã sống như vợ chồng hơn 3 năm. “Em để nguyên anh vẫn thương em mà?” – nghe người tình nói, Thái Tài rứt ruột gan nhưng cô phải thương mình.

“Chỉ cần sờ lên người mà không còn những thứ mình muốn thì tôi chết cũng mãn nguyện” – Cindy Thái Tài ngậm ngùi.

Trong chương trình, Cindy Thái Tài cũng trả lời những hoài nghi về tuổi thọ của người chuyển giới. Cô thẳng thắn: “Quý vị xem Cindy chuyển giới 17 năm rồi có “héo hon gầy” mòn chỗ nào không ạ? Tôi đâu có “héo hon” như người ta đồn”.

Nỗi đau lớn nhất là sự ra đi của chồng

Cô cho biết mình đã chia tay người yêu khi thấy khao khát con cái ánh lên trong mắt anh. “Tôi không thể ích kỷ với anh ấy” – Cindy nói về lý do tan vỡ của mình. Thế nhưng, nỗi đau lớn nhất khiến trái tim cô đến giờ vẫn rỉ máu chính là sự ra đi của chồng cũ.

Khi mới quen Cindy, chồng cô chỉ mới độ 25-26 tuổi và là giảng viên của ĐH Bình Dương. Cô quen anh khi bất ngờ phát hiện anh đang nhìn trộm mình trong một hiệu sách. Lửa gần rơm, Cindy Thái Tài và chàng trai ấy ngày càng khắng khít để một ngày nọ, anh gọi cho cô để nói “Anh yêu em rồi”.

Thay vì sung sướng, Cindy Thái Tài cảm thấy bất an khi mang trong mình 2 thân phận. Cô đã nói thẳng cho người yêu biết: “Em là người chuyển giới”

Đối diện với sự thật ấy, chàng giảng viên đại học im bặt nhiều ngày liền khiến Cindy thầm nghĩ: “Thôi xong rồi”. Thế nhưng giới tính không quy định tình yêu. Sau thời gian im lặng, chàng trai ấy đã thổ lộ: “Anh sốc thật nhưng anh yêu em cũng là thật”.

Chưa kéo dài bao lâu thì chồng của Cindy Thái Tài vướng phải ung thư. Gác lại mọi công việc, Cindy Thái Tài đã cùng về quê chồng để tiện chăm sóc anh.

Bệnh ngày càng nặng khiến chồng Cindy yêu cầu cô phải về nước, tiếp tục cuộc sống của mình vì “anh sắp chết rồi”. Nuốt hết nước mắt, Cindy Thái Tài gồng cũng sẽ cùng nhau chiến đấu bệnh tật. Và ngày chồng cô mất cũng là lúc suy sụp để lại vết thương cho đến tận bây giờ.

Theo Săn Tin Hay