Cư dân mạng đã “khai quật” được nhiều hình ảnh và bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa cô gái này và Khánh Đơn không hề đơn giản.

Cách đây 2 năm, chuyện tình giữa Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Khánh Đơn vô cùng ồn ào trên truyền thông. “Cô gái Trung Hoa” bị nghi là người thứ 3 xen giữa cuộc hôn nhân của Khánh Đơn và vợ cũ. Bất chấp tin đồn, cặp đôi vẫn ở bên nhau và Lương Bích Hữu mang bầu, sang Canada sinh con một mình.

Hình ảnh thân mật của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn nhiều năm trước.

Một mình sinh con tại nơi đất khách quê người, Lương Bích Hữu bất ngờ nói lời chia tay với Khánh Đơn khiến chính anh và khán giả đều ngỡ ngàng. Lý do chia tay theo Khánh Đơn là nữ ca sĩ nói anh “không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được”.

Sau thời gian chia tay tình cũ, mới đây cư dân mạng đã truy lùng được danh tính của cô gái được cho là tình mới của ca sỹ, nhạc sỹ Khánh Đơn. Không ai khác tình mới của nam nhạc sỹ được nhiều người cho là nữ diễn viên trẻ có tên Huỳnh Như, cô được giới trẻ biết đến với một loạt phim sitcom và những sản phẩm âm nhạc mà Khánh Đơn viết cho cô.

Nữ diễn viên Huỳnh Như người được cho là tình mới của nhạc sỹ Khánh Đơn.

Nhiều người còn phát hiện anh có hình ảnh thân mật với cô hot girl xinh đẹp này:

Thậm chí, trên trang cá nhân, hot girl này còn đăng tải ảnh hai người chụp cùng nhau và những dòng trạng thái tình cảm: “Cảm ơn anh… là vì anh xuất hiện nên thanh xuân của em trở nên nhiều ý nghĩa và màu hồng như bây giờ”. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng nam ca sỹ đang hẹn hò và có một cuộc sống hạnh phúc bên tình mới”.

Hình ảnh Huỳnh Như chụp ảnh cùng người yêu bí ẩn có xuất hiện cánh tay của Khánh Đơn.

Theo giới trẻ nhận xét thì tình mới của Khánh Đơn có nét đẹp dịu dàng thanh tao, trẻ trung. Nhiều người còn nhận định với sức trẻ và tài năng của mình ngôi sao đang lên Huỳnh Như  trong làng giải trí Sài Thành sẽ là một hiện tượng vượt xa tình cũ của nam ca sỹ trong tương lai

Những bức hình chụp cùng một địa điểm du lịch đã nói lên tất cả.

Tuy cả hai chưa công khai chuyện tình cảm nhưng nhìn trang cá nhân và những dòng trạng thái của hai người thì ai cũng đoán ra.

Theo BTS