Lại một lần nữa Leeteuk (Super Junior) chứng minh mình là một trưởng nhóm tuyệt vời

Bao năm qua, Leeteuk vẫn luôn hoàn thành tốt vai trò nhóm trưởng của mình.

Ảnh: Internet

Vừa qua, nhóm nhạc nam nhà SM, Super Junior đã tổ chức họp báo comeback vào đúng ngày kỷ niệm 12 năm thành lập nhóm, ngày 6 tháng 11. Sáu thành viên bao gồm Leeteuk, Kim Heechul, Shindong, Donghae, Yesung và Eunhyuk đã đến tham dự buổi họp báo, nhưng Choi Siwon, một trong những thành viên chủ chốt của nhóm đã vắng mặt.

Ảnh: Internet

Như đã biết thì ngày 30 tháng 9, giám đốc điều hành của Hanilkwan, một nhà hàng Hàn Quốc cao cấp đã bị cắn bởi một con chó của hàng xóm. Sáu ngày sau đó, người phụ nữ này đã qua đời và con chó gây ra vụ việc được xác nhận là của gia đình Choi Siwon. Sau tai nạn này, Siwon và gia đình bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ bởi không canh chừng thú cưng cẩn thận. Cuối cùng chàng “Mã gia” đã quyết định không tham gia đợt quảng bá album mới lần này bởi anh chàng không muốn gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên khác.

Vì vậy, trước buổi họp báo, vấn đề các thành viên Super Junior sẽ nói như thế nào về Siwon được rất nhiều người quan tâm và chắc chắn sẽ được tập trung khai thác. Super Junior đã đặt rất nhiều tâm huyết cho album comeback lần này và thực sự muốn quảng bá album tại buổi họp báo nhưng rồi lại phải bình luận về một tai nạn bất ngờ tại sự kiện comeback, đây quả thật là một tình huống vô cùng bối rối.

Ảnh: Internet

Trong tình hình đó, Leeteuk, trưởng nhóm của Super Junior đã “ra mặt” kịp thời. Ngay trước buổi họp báo, anh đã đứng trước các phóng viên và nói: “Như các bạn đã biết, Choi Siwon, Donghae và Eunhyuk đã trở lại sau một khoảng thời gian dài và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho album mới lần này, nhưng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Choi Siwon đã quyết định không tham gia vào hoạt động quảng bá lần này. Và tôi cũng rất xin lỗi về vụ tai nạn. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn từ hồi mới ra mắt nhưng chúng tôi vẫn không hề từ bỏ và tôi nghĩ đó là lý do vì sao chúng tôi có thể gắn bó với nhau. Mặc dù, Choi Siwon sẽ không tham gia đợt quảng bá này nhưng những thành viên khác sẽ cố hết sức để lấp đầy khoảng trống đó. Chúng tôi vẫn sẽ dí dỏm và vui vẻ”.

Trên thực tế, Leeteuk trước giờ đã nổi tiếng với tài năng ăn nói và luôn đóng vai trò lớn trong những buổi họp báo của Super Junior. Anh chàng còn thường xuyên làm MC trong các buổi họp báo của nhóm và cũng là người khuấy động bầu không khí bằng cách nói đùa với các phóng viên. Tất nhiên, anh ấy làm những điều này bởi đó là sở trường của mình nhưng đó không phải là tất cả. Với tư cách leader của nhóm, anh ấy cảm thấy mình có trách nhiệm với các thành viên khác và anh ấy đã thể hiện điều đó thông qua hành động.

Sau khi họp báo kết thúc, khi tất cả các thành viên đã rời đi, Leeteuk vẫn đứng đó và cúi đầu xin lỗi các phóng viên: “Tôi xin lỗi vì chúng tôi đã không thể giải đáp hết tất cả”.

Như Leeteuk đã nói, các thành viên Super Junior đã không đề cập chi tiết về vụ tai nạn liên quan đến chú chó của Choi Siwon vì một vài lý do. Điều này chắc hẳn có thể làm các phóng viên cảm thấy không vui bởi họ muốn nghe bình luận của các thành viên về vấn đề này, tuy nhiên, nhờ Leeteuk đứng ra trước buổi họp báo và lịch sự đề nghị các phóng viên thông cảm nên rốt cuộc không có ai tức giận hay bất mãn với Super Junior.

Bằng hành động bước ra “đứng mũi chịu sào”, gánh hết trách nhiệm lên vai lần này, Leeteuk lại một lần nữa chứng minh bản thân đủ điều kiện để trở thành leader của Super Junior. Không những “đủ” mà anh ấy còn làm vô cùng tuyệt vời!

Theo Tinnhac