Có phải “lột đồ live stream” bán hàng là trào lưu không mà người người bán hàng, nhà nhà đua nhau làm vậy nhỉ?

Những ngày qua, cộng đồng mạng khắp nơi xôn xao bàn tán về những clip live stream “lột đồ bán hàng online” trên mạng xã hội. Việc làm có phần phản cảm này gây tranh cãi gay gắt, hầu hết đều tỏ thái độ phê phán những người, vì lợi nhuận mà bất chấp giữ hình ảnh của riêng mình, để dư luận gạch đá, soi mói.

Dù vậy, “cơn sốt lột đồ bán hàng online” dường như lan truyền rất nhanh, nhiều chủ shop không ngần ngại thuê mẫu thậm chí tự làm mẫu để live stream cảnh bán hàng phản cảm này.

Mới đây, 1 cô gái ở Thái Lan lại khiến dân mạng nước này “náo loạn” khi đăng tải hình ảnh và clip “lột đồ hướng dẫn sử dụng sản phẩm”. Những hình ảnh này lan truyền với tốc độ chóng mặt, được cộng đồng mạng công khai chia sẻ trên nhiều hội nhóm Facebook khác nhau.

Hình ảnh cô gái kéo quần xuống “hướng dẫn khách sử dụng sản phẩm”

Có vẻ như cô nàng đã đạt được mục đích khi những hình ảnh này được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, dân mạng không quên dành cho cô gái này cả rổ gạch đá khi có hành động phản cảm công khai trên mạng xã hội. Có vẻ như chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều người bất chấp giữ hình ảnh, cũng như quên mất mạng xã hội là “nơi công cộng”. Họ vô tư để lộ những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để “câu like bán hàng” một cách rẻ mạt.

Đoạn clip và những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi
Cô gái không ngần ngại “tụt quần” để bán hàng dễ dàng hơn

Danh tính cô nàng được cộng đồng mạng nước này biết đến và dành không ít gạch đá cho việc làm phản cảm này.

Theo Thể Thao Xã Hội