Lại lộ thêm loạt ảnh chụp trộm ở trường khiến không ai nghĩ Mỹ Linh là Hoa hậu

Người đẹp lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trở thành mỹ nhân “đắt giá” của showbiz, thường xuyên ăn mặc lộng lẫy, xa xỉ khi đi sự kiện nhưng khi quay trở về với giảng đường Đỗ Mỹ Linh vẫn dung dị, trẻ trung và đậm chất sinh viên như bình thường.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đi học tại trường Đại học Ngoại thương. Khác với vẻ lộng lẫy khi dự sự kiện, cô sinh viên năm 3 trẻ trung đúng độ tuổi với quần jeans, giày thể thao, áo sweater kết hợp với sơ mi trắng bên trong.

Đỗ Mỹ Linh trẻ trung, năng động và tươi tắn đúng style sinh viên
Người đẹp lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh nhận được nhiều lời khen ngợi

Quyến rũ hết sức khi đi sự kiện nhưng khi đi học, HH Mỹ Linh vẫn Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 trở thành một bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của cô sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Ngoại thương, Đỗ Mỹ Linh.

Từ một cô sinh viên dung dị, đơn giản, Đỗ Mỹ Linh trở thành cô gái được săn đón, quan tâm và là nhân vật “đắt” sự kiện. Cuộc sống trước đây chỉ xoay quanh sách vở, bút, giấy của cô gái 20 tuổi giờ đây còn có thêm những đêm dự sự kiện sang trọng, những bộ đầm dự tiệc kiêu sa, với ánh đèn lộng lẫy.

Tuy nhiên, người đẹp vẫn khẳng định rằng dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam nhưng cô vẫn dành thời gian để hoàn thành việc học tập ở trường Đại học Ngoại thương, mối quan tâm hàng đầu vẫn là rèn luyện tri thức cho hành trang sau này.

Tuyên bố này của Mỹ Linh tạo được thiện cảm với khán giả và hình ảnh trong sáng, giản dị mà cô lưu giữ khi còn ngồi trên ghế nhà trường còn khiến người hâm mộ yêu mến hơn.

Thời trang đi học của Mỹ Linh rất giản dị và tươi trẻ
Hình ảnh đậm chất sinh viên với sơ mi kẻ và cặp kính đen
Nàng hoa hậu vẫn nhiệt tình tham gia các tiết học thể dục
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Nhưng khi đi dự tiệc, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại trở thành nàng “thiên nga” lộng lẫy

Theo Tamsusao

Leave a Reply

Your email address will not be published.