Kinh ngạc vì siêu âm thai 4, ngày lâm bồn bác sĩ gào: “Bố đâu vào ngay, anh là người may mắn nhất thế giới”

Chưa hết vui mừng vì sắp đón 4 đứa trẻ chào đời, cặp vợ chồng lại nhận thêm thông báo bất ngờ từ bác sĩ. Đây quả thực là gia đình đặc biệt nhất thế giới!

Chị Bethani, 22 tuổi và anh Tim, 23 tuổi Tim cưới nhau chưa được bao lâu thì chị Bethani phát hiện mình đang mang thai. Cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng cho một gia đình nhỏ hạnh phúc với tiếng khóc và tiếng cười của trẻ con, nên khi biết được tin mừng này, cả chị Bethani và anh Tim đều không giấu nổi sự vui sướng. Thế nhưng, họ không biết rằng đó chỉ là một phần nhỏ trong món quà to lớn mà cuộc sống mang lại cho gia đình của mình.

Trong một lần siêu âm định kỳ tại phòng khám địa phương, chỉ 2 ngày trước ngày lễ Giáng sinh, cả hai vợ chồng đã nhận được một thông tin vô cùng sốc đó là chị Bethani đang mang thai, không chỉ một hay hai mà là tận 4 em bé.

Vì không hề có bất cứ suy nghĩ hay ý tưởng nào về việc mình có thể mang đa thai, nên khi biết được tin bất ngờ này, cả Bethani và chông chị, anh Tim, vô cùng ngỡ ngàng và vỡ òa trong hạnh phúc.

“Cô y tá nhìn tôi rồi quay lại màn hình, tay cô ấy vừa chỉ vừa đếm, một, hai, và bốn. Cô ấy nói với tôi, trong bụng vợ tôi là 4 đứa trẻ. Ngay khi cô ấy nói vậy, người tôi run lên và hồi hộp”, Tim nói.

Theo bác sĩ James Bofill của Bệnh viện Đại học Mississippi, gia đình của cả Bethani và Tim chưa từng có trường hợp mang nhiều thai nên việc cô mang thai tư là một việc rất hiếm gặp, thậm chí có thể nói đây là một phép lạ. “Cơ hội để một người bất kỳ mang đa thai mà không cần đến sự can thiệp của các biện pháp sinh nở nhân tạo là rất thấp, chỉ 1/729.000″, bác sĩ James cho biết.

Sau cú sốc lớn, chị Bethani và anh Tim đã nhanh chóng bình tĩnh và nhận ra rằng trước mắt mình là rất nhiều việc cần phải làm, rất nhiều thứ phải chuẩn bị.

Thế nhưng, mọi chuyện bất ngờ với gia đình Bethani chưa dừng lại ở đó, trong một lần siêu âm khác tại Bệnh viện Đại học Mississippi, cả hai lại tiếp tục ngỡ ngàng khi y tá thông báo rằng cả 4 đứa trẻ đều là con gái. Việc sinh tư đã vô cùng hiếm, việc sinh tư cùng trứng lại càng hiếm hơn. Trên thế giới, trong 15 triệu ca mới gặp một ca như vậy.

Hết bất ngờ đến ngạc nhiên khác, vượt qua tất cả những khó khăn và khổ cực của một người phụ nữ mang thai, Bethani cuối cùng đã hạ sinh ra 4 bé gái ở tuần thai thứ 33 sau ca vượt cạn băng phương pháp sinh mổ.

Dù có rất nhiều rủi ro không chỉ bởi vì sinh nhiều mà còn là sinh mổ, thế nhưng thật may mắn, hạnh phúc một lần nữa đã mỉm cưới với gia đình nhỏ bé này khi cả Bethani và 4 đứa trẻ đều khỏe mạnh.

Bốn đứa trẻ lần lượt được đặt tên là Abigail, Emily, Grace và Mckayla.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và dễ thương của Abigail, Emily, Grace và Mckayla trong những bức ảnh dưới đây.

Đây quả thực là “phép màu” mà cuộc sống đã ban tặng cho gia đình Tim và Bethani.

Theo Helino