Kim Lý tiết lộ lý do không yêu Hoa hậu mà chọn Hồ Ngọc Hà

Nam diễn viên điển trai đã có những chia sẻ rất chân thành về mối quan hệ với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý chia sẻ về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà

Chiều 16/11, Kim Lý đã có buổi livestream với một tờ báo điện tử để trò chuyện về mối quan hệ giữa anh và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Kim Lý cho rằng, trong showbiz, khi hai người có mối quan hệ gần gũi với nhau thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là với một người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên khẳng định, giữa anh và Hà Hồ là một mối quan hệ rất khăng khít.

Nhận xét về nữ ca sĩ sinh năm 1984, Kim Lý chia sẻ, anh cảm nhận được Hồ Ngọc Hà là một người phụ nữ chăm chỉ, tài năng, thông minh và hết lòng vì gia đình. Kim Lý cảm thấy rất ngưỡng mộ Hà Hồ vì dù vô cùng bận rộn với hoạt động nghệ thuật và công việc kinh doanh song khi trở về nhà, cô vẫn hoàn thành tốt vai trò của một người phụ nữ, một người mẹ. Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1983 cũng cho rằng, anh yêu tất cả mọi thứ thuộc về Hồ Ngọc Hà, ở cô, không có điểm gì khiến anh không hài lòng.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trong MV “Cả một trời thương nhớ”.

Nam diễn viên người Thụy Điển gốc Việt cho hay, trước khi có cơ hội hợp tác với Hồ Ngọc Hà, anh đã có nhiều dịp xem cô hát nhưng không biết nhiều về nữ ca sĩ này. Tuy nhiên, khi có dịp gặp gỡ, anh cảm thấy Hà Hồ là một người rất thú vị và đặc biệt là cầu toàn trong công việc. Khi cùng tham gia MV Cả một trời thương nhớ, Kim Lý vô cùng ngưỡng mộ cách Hà Hồ quan tâm đến những người làm việc chung. “Cô ấy rất nhiệt thành và hào phóng”, anh nói.

Trước câu hỏi vì sao mối quan hệ của hai người tiến triển quá nhanh? Nam diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn cho rằng, rất khó để có thể tìm thấy người có chung cách nghĩ trong cuộc sống. Khi anh tiếp xúc với Hà Hồ và nhận thấy cả hai có rất nhiều điểm chung, có sự hiểu biết trong nhiều lĩnh vực khác nhau và họ cũng rất thoải mái khi ở cạnh nhau. Kim Lý bày tỏ, anh hiểu về Hồ Ngọc Hà hơn 80% và thấy mình bị cô quyến rũ rất mạnh.

Hà Hồ đăng ảnh hôn má Kim Lý trong bữa tiệc sinh nhật của anh.

Cũng trong buổi livestream này, nam diễn viên điển trai lên tiếng phủ nhận chuyện dùng mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà để PR. Kim Lý nhấn mạnh, mọi người thường nghĩ về bất cứ thứ gì họ có thể nghĩ, cũng rất khó để có thể kiểm soát tất cả suy nghĩ của người khác về mình. Tuy nhiên, theo cách sống và cách làm việc của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà, cả hai chắc chắn sẽ không sử dụng bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào cho mục đích PR.

Bản thân Kim Lý cũng luôn làm mọi thứ theo cảm xúc của mình, nam diễn viên tin một điều rằng, chúng ta sẽ không đạt được một thứ gì đó nếu nó được xây dựng trên nền tảng của sự giả tạo và đấy không phải là phong cách của Kim Lý.

Một khán giả đã đặt câu hỏi cho “người cũ của Trương Ngọc Ánh” rằng: “Với một người như anh, khi sang Việt Nam hoàn toàn có thể yêu được Hoa hậu, nhưng vì sao lại chọn Hồ Ngọc Hà?”, Kim Lý thẳng thắn bày tỏ: “Trong cuộc sống, chúng ta không nên để bất kỳ ai nói với mình rằng bạn nên yêu người này hay không nên yêu người kia, mà nên theo đuổi cảm xúc của cá nhân mình và làm theo những điều mà con tim mách bảo”.

Theo tintuc