Không chỉ sở hữu lượng giày hiệu “khủng”, Ngọc Trinh còn khiến công chúng “choáng váng” vì những đôi giày đắt đỏ từ hàng chục đến cả trăm triệu đồng. “Nữ hoàng nội y” có quan điểm rằng, người mình thích không bảo đảm sẽ không bao giờ bỏ đi, còn đồ vật đã mua, sẽ mãi mãi ở bên bạn.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải đoạn clip ngắn và hình ảnh về tủ giày đồ sộ ngang ngửa “cửa hàng” của mình. Chưa dừng lại ở đây, “Nữ hoàng nội y” còn bày vô số đôi giày hàng hiệu để lau chùi khiến fan không khỏi “choáng váng”.

Được biết, từ trước đến nay, Ngọc Trinh nổi tiếng là một trong những “chân dài” có thú chơi hàng hiệu không ai sánh kịp. Tất cả các thương hiệu đình đám nổi tiếng, đều được cô cho có mặt trong tủ giày của mình. Thậm chí, nhiều fan còn đoán giá trị của bộ sưu tập này lên tới cả tỷ đồng.

Ngọc Trinh tự tay lau chùi những đôi giày hàng hiệu cẩn thận.

Tất cả những thương hiệu đình đám thế giới đều có mặt trong bộ sưu tập của người đẹp. Tủ giày của Ngọc Trinh đa phần là các loại giày cao gót trên 7cm.

tủ giày của Ngọc Trinh với đầy đủ kiểu dáng, đa dạng màu sắc.

Nhiều đôi giày, dép mà Ngọc Trinh sở hữu có giá lên tới hàng chục, có đôi hàng trăm triệu đồng, là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Cô cũng thường xuyên tự quay những clip khoe bộ sưu tập giầy, dép đủ mở một cửa hàng riêng của mình

Ngọc Trinh đang sở hữu tủ giày “khủng” nhất showbiz Việt. 

Theo YAN