Không phải HH Mỹ Linh, đây mới là cô gái khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng điêu đứng, chị em biết mối quan hệ mà chỉ muốn bẻ hoa cướp chậu

0
6

Cô gái đăng bức ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng lúc nhỏ với những lời chia sẻ đầy thân mật cho thấy mối quan hệ khá đặc biệt với chàng trai đang được chị em cả nước ‘săn đuổi’.

Góp công lớn cùng đội tuyển bóng đá U23 nước nhà đi vào chung kết, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang là cái tên khiến cả nước chao đảo.

Sở hữu khuôn mặt điển trai cùng ngoại hình hoàn hảo và gout thời trang ‘chất lừ’, Bùi Tiến Dũng khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ‘mê mẩn’ xin làm người yêu.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Thậm chí ngay cả các người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt như ca sĩ Tóc Tiên, Minh Tú, Angelina Jolie cũng liên tiếp đòi hôn, tỏ tình với chàng thủ môn đẹp trai này.

Trong bảng thông tin về đội bóng, trong khi nhiều cầu thủ khác đều được gắn mác ‘Hoa có chậu’, đều có người yêu vô cùng xinh đẹp, thì riêng Tiến Dũng vẫn ở tình trạng độc thân.

Tình trạng độc thân khiến Dũng càng là niềm hy vọng cho các cô gái

Điều này cho thấy chắc chắn giữa hai người đã có mối quan hệ thân thiết, ít nhất là bạn bè lâu ngày.

Ảnh:Internet
Thế nhưng, mới đây, một cô gái đã bất ngờ chia sẻ những tâm sự khá riêng tư với Bùi Tiến Dũng ngay trên cá nhân của anh chàng, khiến các cô gái không khỏi ‘toát mồ hôi hột’.
Ảnh:Internet

Cô gái chia sẻ: ‘Kỳ tích đã xảy ra bằng sự nỗ lực tuyệt vời của cậu. Chúc mừng cậu đã và đang thực hiện rất tốt ước mơ của mình.

Con đường trải đầy hạnh phúc ngày hôm nay quá xứng đáng với những cống hiến và nỗ lực của cậu. Tự hào lắm người hùng ơi.

Cảm ơn cậu vì hạnh phúc trọn vẹn này. Bẹp tin với tài năng và sự cố gắng đầy nhiệt huyết đó cậu sẽ còn vươn xa hơn nữa. Thần tượng Petr Čech đang đợi cậu. Cố lên nào Dũng Bùi Tiến.’

Biết được thần tượng của Dũng, sự nỗ lực không mệt mỏi của Dũng cho thấy hai người đã chia sẻ với nhau rất nhiều.

Ngay ở phần bình luận, bạn bè của cô gái cũng nói nửa đùa nửa thật rằng Dũng cần thay đổi tình trạng cá nhân là ‘Hoa đã có chậu’.

Cô gái trả lời nhiều ý nghĩa: ‘Yêu thầm thôi. Dũng giờ là người yêu quốc dân rồi’.

Đoạn bình luận càng khiến các cô gái ‘đau tim’.

Dù mối quan hệ giữa cô gái với Tiến Dũng là gì, chắc chắn tất cả phụ nữ cả nước cũng đồng lòng ước ao được là cô gái bí mật này, người thấu hiểu và luôn được gần bên Tiến Dũng.

Cô gái có tên gọi đáng yêu là Bẹp sở hữu ngoại hình xinh xắn, trắng trẻo, khuôn mặt đầy nữ tính.

Cô gái trong câu chuyện sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đằm thắm rất nữ tính.
Ảnh:Internet
Khuôn mặt xinh đẹp và dáng vóc hoàn hảo. Đây có phải là một nửa đẹp đôi với Tiến Dũng?
Một hình ảnh Tiến Dũng với một cô gái cũng khiến chị em ‘đau tim’

Theo songmainhe